Tiền điện tử

100MAN (MAN) là gì? Giới thiệu về ứng dụng hoàn tiền 100Man Cashback

618

1. Giới thiệu về 100Man Cashback

100Man Cashback là ứng dụng hoàn tiền đầu tiên tại Việt Nam cho phép mọi người kiếm và sở hữu các loại tài sản số như Bitcoin, Ethereum… khi mua sắm trên các trang thương mại điện tử hoặc mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn trực tuyến. 100Man Cashback được thành lập với mục tiêu giúp người tiêu dùng gia tăng thu nhập thông qua hình thức hoàn tiền, kiếm tiền và tạo ra thu nhập ngay khi đang mua sắm.

Khác với mô hình hoàn tiền (cashback) truyền thống hướng đến việc tiết kiệm khi mua sắm, 100Man Cashback sẽ đưa đến cho người tiêu dùng thêm một nguồn thu nhập, một kênh đầu tư gia tăng tài sản thông qua hinh thức hoàn tiền dưới dạng tiền mã hóa. Những tài sản này có giá trị thanh khoản cao tương đương tiền mặt, và đồng thời lại đem đến cơ hội gia tăng tài sản theo cấp số nhân trong tương lai.

Hiện nay, 100Man đã cho ra mắt ứng dụng 100MAN, thu hút hơn 60,000 lượt người dùng chỉ sau chưa đầy 04 tuần ra mắt. 100MAN cũng đã chốt deal thành công 200,000 USD từ RICE Ventures, nâng mức định giá (valuation) của công ty 100Man PTE Ltd lên 2 triệu USD.

2. Giới thiệu về đồng tiền MAN Token

MAN là đồng tiền điện tử được sử dụng trong hệ sinh thái 100Man (mở đầu với 100Man Cashback) và có thể được sử dụng để mua bán trên các sàn giao dịch tiền mã hóa. Người nắm giữ token MAN sẽ được hưởng các lợi ích như sau:

  • Được trả thưởng khi trữ token (staking) hàng ngày: Toàn bộ MAN được trữ trong ứng dụng 100Man Cashback sẽ tự động phát sinh lãi suất lên tới 7% năm và có thể được trả theo VNDC.
  • Được tăng trưởng phần trăm hoàn tiền: Tỉ lệ phần trăm hoàn tiền trên mỗi giao dịch phát sinh sẽ tăng lên theo cấp bậc, dựa trên số MAN Token được trữ.
  • Có thể dùng MAN để trả phí rút tiền: Người dùng trả phí rút tiền bằng MAN.

3. Ứng dụng 100Man Cashback dành cho ai?

  • Đối với các nhà bán hàng trực tuyến (Merchants): 100Man Cashback là một đối tác tiếp thị số giúp gia tăng hiệu suất ngân sách truyền thông, giảm chi phí tìm kiếm khách hàng. Các đối tác nhà bán hàng mục tiêu của 100Man Cashback: Các sàn thương mại điện tử lớn như: Lazada, Shopee, Tiki, Sendo, LixiBox, Thegioididong…; Các thương hiệu local brands nổi bật: BitisHunter, Curnon Watch, Dirty Coin, Juno…; Các Game trực tuyến và mobile đang thuộc top thịnh hành.
  • Đối với người tiêu dùng (Shoppers): 100Man Cashback là một ứng dụng gia tăng trải nghiệm mua sắm thông qua việc trả thưởng cho người tiêu dùng bằng tiền mã hóa, thông qua đó giới thiệu và giúp cho họ có thêm một kênh đầu tư gia tăng thu nhập. Với hành vi mua sắm trực tuyến cũng như khả năng cập nhật công nghệ nhanh chóng, Millennials và Gen-Z là đối tượng khách hàng mục tiêu của 100Man Cashback.

Ứng dụng 100Man Cashback được hỗ trợ trên các nền tảng sau:

  • Mobile: Ứng dụng trên hệ điều hành iOS và Android
  • Web: phiên bản extension dành cho trình duyệt web sẽ được phát triển trong tương lai.

4. Tiềm năng phát triển của 100Man Cashback 

Xu hướng hiện nay cho thấy người tiêu dùng đang dịch chuyển từ việc chi tiêu offline qua online, tham gia giao dịch trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada hay qua các kênh Social Media như Facebook,  Zalo… Tiêu dùng online ngày càng bùng nổ, đăc biệt trong bối cảnh dịch Covid như hiện nay.

100Man Cashback dựa trên xu hướng tiêu dùng này, triển khai mô hình Cashback thông qua việc hợp tác với các sàn thương mại điện tử, và các thương hiệu tiêu dùng có khả năng bán hàng trực tuyến, mỗi một giao dịch thành công người dùng sẽ được tùy chọn một loại tiền mã hóa để được hoàn trả về ví theo tỉ lệ trả thưởng nhất định đã được quy định trước.

5. Thông tin thêm về MAN Token

Ký hiệu MAN
Tên Token 100MAN
Cung lưu hành 14,000,000 MAN
Cung tối đa 44,800,000 MAN

6. Có nên đầu tư vào MAN Token không?

Việc đầu tư vào các đồng tiền điện tử nói chung sẽ giúp bạn gia tăng tài sản đột biến. Tuy nhiên mức độ rủi ro cũng tương đương với mức độ sinh lợi. Vì thế, trước khi quyết định đầu tư bạn cần cân nhắc kỹ và chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

5 ( 1 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Yêu công nghệ, thích chia sẻ và kinh doanh sản phẩm số. Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite và Chuyển đổi số ứng dụng CRM và VR360.
Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ