Tiền điện tử

1INCH Token là gì? Có nên đầu tư và tiền điện tử 1INCH hay không?

959

1INCH Token là gì? Giới thiệu về coin 1INCH

1inch là một sàn giao dịch trung gian mà thông qua đó, những giao dịch của người dùng có thể được phân chia giữa các sàn giao dịch khác nhau liên kết với 1inch, để có được mức giá tốt nhất có thể cho giao dịch mong muốn, và giảm thiểu trượt giá. Mooniswap, Oasis, Kyber Network, Uniswap, 0x Relays và những bên khác đều được tích hợp vào 1inch protocol.

1INCH là gì? Có nên đầu tư và tiền điện tử 1INCH hay không?
1INCH là gì? Có nên đầu tư và tiền điện tử 1INCH hay không?

Hệ sinh thái từ Coin 1INCH gồm những gì?

Hệ sinh thái của 1inch khởi đầu từ sản phẩm 1inch Exchange, được ra mắt vào tháng 5/2019 tại ETHGlobal Hackathon. Kể từ khi ra mắt đến nay, 1inch Exchange đang là 1 trong những nhân tố không thể thiếu của cộng đồng DeFi với lượng users hơn 20,000 người sử dụng. Tháng 8/2020, 1inch tiếp tục ra mắt sản phẩm có tên Mooniswap – một mô hình tạo lập thị trường giống như Uniswap.

Tại sàn giao dịch 1inch Exchange, người dùng có thể swap cũng như đặt lệnh limit cho nhiều loại token. Trên giao diện của 1inch, giá và tính thanh khoản có sẵn từ mỗi nền tảng được hiển thị rõ ràng cho người dùng. Điều này giúp người dùng tiết kiệm cả thời gian và công sức chọn sàn, đồng thời tránh phải mở nhiều cuộc trao đổi và đánh giá đơn đặt hàng.

Mục đích sử dụng của 1INCH

1inch Token hay1inch Network Token (1INCH) là đồng tiền điện tử được sử dụng trong hệ sinh thái của 1inch với nhiều mục đích khác nhau như:

– Trao thưởng: 1inch sử dụng đồng 1INCH làm phần thưởng cho những người cung cấp thanh khoản trên Mooniswap
– Miễn phí giao dịch: Người dùng có thể sử dụng đồng 1INCH để giảm phí giao dịch trên nền tảng 1inch Exchange.
– Trong tương lai, khi 1inch ra mắt Lending (tính năng cho vay) thì người dùng có thể sử dụng đồng 1INCH làm tài sản thế chấp.
Ngoài ra, 1INCH cũng được hiểu là đồng tiền điện tử đại diện cho hệ sinh thái 1inch, giúp cộng đồng đầu tư, nắm giữ, trao đổi mua bán, và hưởng lợi dựa trên hoạt động kinh doanh của 1inch.

Thông tin kỹ thuật (hợp đồng thông minh) liên quan

Ký hiệu 1INCH
Tên Token 1INCH
Nền tảng
Kiểm thử bảo mật CERTIKCHAINSULTINGSLOWMISTHACKEN
Cung lưu hành 483.29M 1INCH
Cung tối đa 1.5B 1INCH

Có nên đầu tư và tiền điện tử 1INCH hay không?

Việc đầu tư vào các đồng tiền điện tử nói chung sẽ giúp bạn gia tăng tài sản đột biến. Tuy nhiên mức độ rủi ro cũng tương đương với mức độ sinh lợi. Vì thế, trước khi quyết định đầu tư bạn cần cân nhắc kỹ và chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

5 ( 1 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ