Crypto

XanPool là gì? Mua tiền điện tử trên XanPool có an toàn không?

63

XanPool là gì đang là thắc mắc của rất nhiều người. Với phương thức hỗ trợ thanh toán đột phá. XanPool đang là cái tên mới nổi thu hút đông đảo quan tâm của cộng đồng crypto. Hãy cùng dangnhatminh.com tìm hiểu thêm về nó nhé!

XanPool là gì? Giới thiệu về XanPool

XanPool là một nền tảng trao đổi fiat-to-crypto có trụ sở tại Singapore. Được thành lập vào tháng 3 năm 2019; cho phép các nhà tạo lập thị trường tự động hóa bằng các phương thức thanh toán địa phương. Điều này giúp khách hàng mua và bán tiền điện tử với tỷ giá tốt nhất ngay lập tức… Hiện tại, XanPool đã mở rộng các dịch vụ cổng P2P tự động sang Hồng Kông, Philippines, Ấn Độ, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Singapore và Việt Nam.

XanPool là gì
XanPool là gì?

Bằng giải pháp thanh toán đột phá, XanPool đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt và cơ năng của cryptocurrency. Trong tương lai, XanPool mong muốn trở thành nền tảng trung gian cho việc chuyển tiền xuyên quốc gia.

Cách thức hoạt động của Xanpool

XanPool kết hợp với các nhà tạo lập thị trường địa phương để tự động hóa việc tạo ra thị trường tiền điện tử của họ. XanPool hoạt động bằng các phương thức thanh toán địa phương. Điều này cho phép khách hàng mua và bán tiền điện tử với tỷ giá địa phương, ngay lập tức mà không có rủi ro trong việc lưu ký và có được các phương thức thanh toán thuận tiện nhất.

Cổng thanh toán liền mạch của XanPool được đóng thành một API, cho phép các sàn giao dịch tiền điện tử, ví và các nền tảng khác tích hợp vào để người dùng của họ có thể dễ dàng mua và bán tiền điện tử.

Các quốc gia & phương thức thanh toán được hỗ trợ
Các quốc gia & phương thức thanh toán được hỗ trợ

XanPool cho phép người dùng mua tiền điện tử một cách đơn giản và tiền sẽ được chuyển trực tiếp vào ví của họ. Khiến việc mua cryptocurrency trở nên thuận tiện & đơn giản hơn rất nhiều.

Mua tiền điện tử trên XanPool có an toàn không?

XanPool là một giải pháp phần mềm cổng fiat tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế cho các sàn giao dịch. Vì thế, bạn có thể yên tâm hơn rất nhiều phương thức giao dịch nhỏ lẻ khác.

XanPool đã đạt được rất nhiều thành tựu từ lúc thành lập đến nay. Có quan hệ đối tác quan trọng với các công ty hàng đầu trong ngành như OKEx, Binance, Bithumb Global, BKEX,… Công ty đã tạo được nhiều niềm tin và sự tin tưởng trên thị trường. Ngoài ra, với tỷ lệ giao dịch thành công 100% và các phương thức thanh toán địa phương. Điều này làm cho XanPool trở thành một nơi lý tưởng để mua và bán tiền điện tử trực tuyến, đặc biệt cho người mới bắt đầu.

CoinEx chính thức hỗ trợ XanPool

Với chiến lược mở rộng phát triển sang nhiều quốc gia. CoinEx đã chính thức hỗ trợ mua crypto qua cổng XanPool. Đây là phương thức thanh toán vô cùng tiện lợi. Tại Việt Nam, người dùng đã có thể mua crypto qua phương thức thanh toán ViettelPay vô cùng tiện lợi. Bằng viện đơn giản hóa cách thức mua crypto. Chắc chắn CoinEx sẽ thu hút được rất nhiều người dùng phổ thông tham gia vào thị trường crypto trong thời gian tới.

Trong các bài viết tiếp theo, mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký, sử dụng & mua crypto qua XanPool. Hãy cùng đón chờ nhé!

Mời các bạn tham gia sàn giao dịch CoinEx – Một trong những sàn giao dịch rất tiềm năng & uy tín  với lượng người dùng Việt Nam đông đảo tại đây

CoinEx Việt Nam
CoinEx Việt Nam

5 ( 1 bình chọn )

Đặng Nhật Minh – BLOG CÔNG NGHỆ & DU LỊCH

https://dangnhatminh.com
Ngoài cung cấp tài khoản Google Drive Không Giới Hạn & OneDrive 5TB, mình còn hỗ trợ triển khai Office 365/Gsuite giá rẻ (thanh toán một lần) và tư vấn CRM - ERP cho doanh nghiệp.

Blog Thủ Thuật