Blockchain

CET – Cơ hội đầu tư to lớn khi CoinEx phát hành CoinEx Smart Chains

398

CET là gì?

CoinEx Token (viết tắt: CET) được biết là tiền tệ nền tảng của sàn giao dịch CoinEx. Được chính thức ra mắt bởi sàn giao dịch CoinEx. CET được phát hành dựa trên giao thức Ethereum ERC 20. CET đã phát hành 10 tỷ coin, được phát hành ngày 1 tháng 7 năm 2018 và lưu hành bằng mô hình “giao dịch là khai thác”. CET sẽ không bao giờ phát hành bổ sung. CoinEx Token về cơ bản là các quyền và lợi ích dịch vụ giá trị gia tăng của người dùng trên nền tảng CoinEx. CET có thể được lưu hành và sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau.

"<yoastmark

CET đã được mua lại và đốt trong thời gian dài và ngày càng trở nên quý hiếm

Kể từ khi phát hành, CET đã được phân phối và lưu hành dưới nhiều hình thức khác nhau như airdrop, hoa hồng trên phí giao dịch. Nó cũng được sử dụng để quảng bá hoạt động và xây dựng nên hệ sinh thái CoinEx.

Tính đến tháng 7 năm 2021, CoinEx đã đốt hơn 5,7 tỷ CET, tương đương khoảng 331,14 triệu đô la. Sau đợt đốt này, CET chính thức lưu hành đầy đủ. CoinEx Exchange chi 100.000 đô la Mỹ mỗi ngày để mua lại CET và số tiền mua lại và đốt hàng ngày vượt xa sản lượng khai thác. Nói cách khác, số lượng CET lưu hành trên thị trường sẽ giảm đi rất nhiều từng ngày.Và CET đã chính thức bước vào trạng thái giảm phát tuyệt đối.

Là token một token nền tảng, CET cũng được CoinEx ưu đãi với nhiều giá trị. CET có thể được lưu hành và sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Giá trị cốt lõi của nó như:

  1. Mua lại & đốt cháy hàng ngày
  2. Giúp giảm phí giao dịch trên sàn CoinEx
  3. Sử dụng các ưu đãi dành cho VIP.
  4. Được tham gia đề xuất các sự kiện như list coin mới, airdrop,…
  5. Ngoài ra, CoinEx cũng muốn phát triển CET bước ra ngoài hệ sinh thái của nó và được xem như một phương thức thanh toán trên nhiều nền tảng khác.

Những quyền lợi đặc biệt tạo nên giá trị của CoinEx Token

Haipo Yan người sáng lập CoinEx tuyên bố: “Toàn bộ hệ sinh thái CoinEx sẽ trao quyền cho CET. Khi các ngành kinh doanh của chúng tôi trở nên phong phú hơn, CET sẽ được áp dụng rộng rãi hơn. Chủ sở hữu CET có thể lưu hành và sử dụng CET trên toàn hệ sinh thái CoinEx. Chúng tôi hy vọng sẽ nâng cao giá trị cốt lõi của CET”,

Vào ngày 30 tháng 6 năm 2021, CoinEx Smart Chain (CSC) chính thức ra mắt mainnet. CSC tương thích hoàn hảo với hệ sinh thái Ethereum và tích hợp giao thức đồng thuận PoS với cơ chế tạo khối PoA. Nó tạo ra một khối trong vài giây, hỗ trợ TPS cực cao và giữ phí giao dịch ở mức thấp trong thời gian chờ. CSC hỗ trợ lên đến 101 trình xác nhận, được sắp xếp theo số lượng CET đặt cọc. Nó không yêu cầu xem xét các tổ chức tập trung, làm cho mạng lưới phi tập trung hơn.

Một mặt, CoinEx Token được sử dụng làm token nền tảng của CSC và dùng làm phí giao dịch; mặt khác, 101 trình xác nhận của CSC sẽ tăng cường cung và cầu về CET trên thị trường thứ cấp, điều này chắc chắn sẽ thúc đẩy việc ứng dụng CET. CET chạy trên CSC giống như cách ETH chạy trên Ethereum và các chức năng chính của nó là:

  1. Thanh toán phí giao dịch và phí hợp đồng trên CSC;
  2. Thanh toán phí giao dịch để triển khai hợp đồng thông minh trên CSC;
  3. Được ủy quyền cho những người xác nhận đã chọn.

CET không đơn thuần chỉ là một token. Giờ đây, CoinEx Token là nền tảng của CSC. CoinEx Token mang nhiều giá và đặc quyền với tiềm năng to lớn. Đó là quyền truy cập quan trọng vào CSC cho cả nhà phát triển và người dùng. Là mã thông báo giá trị duy nhất của hệ sinh thái CoinEx. CET đã được CoinEx đưa ra nhiều ý nghĩa hơn và thậm chí còn mang giá trị của hệ sinh thái CSC. Như Haipo Yang đã từng nói, “CET là giá trị cốt lõi của hệ sinh thái CoinEx.”

CET Được trao quyền bởi Hệ sinh thái CoinEx

CoinEx đã giới thiệu cơ chế của DEX cho nền tảng của mình vào năm 2020. Việc ra mắt cơ chế tạo thị trường tự động (AMM) đã đẩy giá CoinEx Token lên cao. Thậm chí còn tăng + 1437,27% vào năm 2021. CoinEx không chỉ là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số chuyên nghiệp cho người dùng toàn cầu, mà còn là một hệ sinh thái mạng blockchain. Được hỗ trợ bởi hệ sinh thái CoinEx, CET không chỉ là một token, mà còn là một “gas” không thể thiếu cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái.

Do khả năng mở rộng hạn chế, Ethereum hiện phải đối mặt với nhiều vấn đề. Bao gồm tốc độ xử lý chậm, trải nghiệm người dùng kém và phí giao dịch lên đến hàng trăm đô la. Trong bối cảnh đó, CoinEx Smart Chain (CSC) liên doanh vào lĩnh vực DeFi cùng với quỹ hỗ trợ 10 triệu đô la, để cùng nhau xây dựng một hệ sinh thái với người dùng. Khi hệ sinh thái CSC phát triển hoàn thiện và trưởng thành, giá trị của CET sẽ trải qua một đợt tăng trưởng mạnh mẽ để xứng tầm với vị thế mới.

Các dự án CSC, các lập trình viên, các đối tác và cộng đồng vẫn đang tiếp tục phát triển.. Hệ sinh thái CoinEx đang phát triển một cách bền vững. Phạm vi kinh doanh của nó hiện bao gồm giao dịch giao ngay (spot trading), các công cụ phái sinh (derivatives), thị trường tự động (AMM), các nhóm đào (mining) và hơn thế nữa. Được tích hợp với các doanh nghiệp CeFi và DeFi. Hệ sinh thái blockchain của CoinEx có các phần khác nhau ngày càng được liên kết chặt chẽ với nhau. Tất cả những điều này cuối cùng sẽ trao quyền cho CET, token chính thức và là “gas” của hệ sinh thái CoinEx. Với CoinEx Token, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội đầu tư cho sự giàu có của tương lai.

 Mời cả nhà tìm hiểu thêm về CET qua video bên dưới nhé!

Đăng ký CoinEx để tham gia ngay và nhận nhiều ưu đãi

Mời các bạn tham gia sàn giao dịch CoinEx – Một trong những sàn giao dịch rất tiềm năng & uy tín  với lượng người dùng Việt Nam đông đảo tại đây

5 ( 2 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Bán tài khoản Google Drive Không Giới Hạn & OneDrive 5TB. Hỗ trợ triển khai Office 365/Gsuite giá rẻ (thanh toán một lần) và tư vấn CRM - ERP cho doanh nghiệp.

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Blog Công Nghệ