Blockchain

Cảnh báo lừa đảo qua mạng từ CoinEx Việt Nam

257
Gần đây, CoinEx nhận được người dùng phản hồi có những trang web lừa đảo (https://cettrust.com/) giả mạo là một sinh thái của tập toàn ViaBTC (CoinEx là một sinh thái của ViaBTC), lấy danh tiếng của ViaBTC lôi kéo người dùng sang trang web khác để đầu tư.

Vì vậy, CoinEx đặc biệt tuyên bố

ViaBTC hiện tại chỉ có năm sinh thái là: ViaBTC (viabtc.com), CoinEx Exchange(coinex.com), ViaWallet(viawallet.com), CoinEx Smart Chain(coinex.org), OneSwap(oneswap.net/eth). Tất cả sàn khác/trang web khác đều là giả mạo danh tiếng của ViaBTC và CoinEx để lôi kéo người dùng đầu tư. Những trang website khác đều không liên quan đến CoinEx và ViaBTC, ViaBTC sẽ không chịu trách nhiệm cho tất cả hành vi nạp tiền, đầu tư hoặc chuyển khoản trên sàn bên thứ ba.
Xin các nhà đầu tư hãy cẩn thận.

Hệ sinh thái thuộc ViaBTC
Hệ sinh thái thuộc ViaBTC
Trước khi đầu tư hãy kiểm trang web có phải là chính thức hay không để tránh bị lừa đảo.
CoinEx đã ra mắt chức năng xác nhận kênh chính thức, nếu cần xác nhận hãy vào link
CoinEx xin trân trọng thông báo!
Nội dung thông báo này, xin các bạn hãy chuyển nhau để nhiều người biết hơn. Các bạn có thể xem thông báo gốc tại: tại đây
CoinEx (24-07-2021)

Đăng ký CoinEx để nhận nhiều ưu đãi

Mời các bạn tham gia sàn giao dịch CoinEx – Một trong những sàn giao dịch rất tiềm năng & uy tín  với lượng người dùng Việt Nam đông đảo tại đây

5 ( 1 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Bán tài khoản Google Drive Không Giới Hạn & OneDrive 5TB. Hỗ trợ triển khai Office 365/Gsuite giá rẻ (thanh toán một lần) và tư vấn CRM - ERP cho doanh nghiệp.

Blog Công Nghệ