Crypto

CoinEx Việt Nam: Cách đăng ký trở thành đại sứ tiếp thị CoinEx

62

Để thúc đẩy tốc độ mở rộng toàn cầu và để thúc đẩy hoạt động kinh doanh toàn cầu. Ngày 10 tháng 3 năm 2020, CoinEx đã khởi động Chương trình Tuyển dụng Đại sứ tiếp thị. Trong đó CoinEx Việt Nam là một trong những địa điểm khu vực rất được quan tâm.

1. Giới thiệu về chương trình Đại sứ tiếp thị CoinEx

Để giúp các Đại sứ CoinEx cải thiện khả năng quảng bá và kiếm thêm thu nhập cũng như thu hút nhiều người dùng hơn tham gia vào Chương trình Đại sứ CoinEx. CoinEx đã nâng cấp Chương trình Đại sứ vào ngày 4 tháng 1 năm 2021 bằng cách tích hợp bốn loại Đại sứ ban đầu thành một: “Đại sứ CoinEx” và tăng hoa hồng trên toàn bộ hội đồng quản trị. Nếu khối lượng giao dịch tích lũy hàng tháng của những người dùng do Đại sứ giới thiệu đạt 500.000 đô la trở lên; Đại sứ có thể hưởng tới 50% phí giao dịch từ giao dịch giao ngay và giao dịch vĩnh viễn. Hoa hồng sẽ được thanh toán bằng USDT. Bên cạnh đó, bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ marketing tương ứng, các Đại sứ còn có thể nhận được mức lương cố định hàng tháng từ $200 – $500.

Vào tháng 6 năm 2021, CoinEx đã cập nhật kịp thời các quy tắc cho các Đại lý Ambassador. CoinEx Ambassador là các đại lý có nhiệm vụ chính là giúp CoinEx tuyển dụng đại sứ.

2. Những lợi ích khi trở thành Đại sứ tiếp thị CoinEx

Đại sứ CoinEx có thể được hưởng các đặc quyền khác nhau. Điển hình như như hoa hồng giới thiệu lên đến 50%; hưởng hoa hồng hàng tháng từ phí giao dịch của người dùng được giới thiệu. Ngoài ra, Đại sứ CoinEx có thể hưởng các đặc quyền khác nhau do CoinEx cung cấp. Cụ thể như sau:

2.1 Hoa hồng giới thiệu

Các Đại sứ của CoinEx có thể được hưởng tới 50% phí giao dịch do người dùng được giới thiệu. Hoa hồng sẽ được thanh toán bằng USDT. Hoa hồng luôn có hiệu lực trong nhiệm kỳ của họ.

2.2 Lương hàng tháng

Sau khi bạn vượt qua lựa chọn của chúng tôi và hoàn thành các nhiệm vụ tiếp thị tương ứng, bạn có thể nhận được mức lương cố định hàng tháng từ $200- $500 (sẽ được áp dụng riêng). Tiền lương sẽ được phân bổ theo mức độ hoàn thành nhiệm vụ và mức độ ảnh hưởng của việc hoàn thành nhiệm vụ. Có một số tác vụ ví dụ như sau:

2.3 Các quyền lợi khác

a. Quyền lợi dành riêng: Giấy chứng nhận danh dự / quà tặng tương ứng

b. Hỗ trợ chính thức: Nội dung chất lượng do Đại sứ CoinEx tạo ra sẽ được hỗ trợ bởi các kênh chính thức và bên ngoài của CoinEx;

c. Ưu tiên dành cho VIP: Danh sách ưu tiên trên các sự kiện trực tuyến / sự kiện ngoại tuyến Ghế VIP / đào tạo kinh doanh thường xuyên;

d.  Quyền truy cập sớm: Có quyền ưu đãi để trải nghiệm thử nghiệm nội bộ của các sản phẩm CoinEx và tham gia vào các hoạt động tiếp thị.

3. Làm thế nào để đăng ký Đại sứ tiếp thị CoinEx Việt Nam?

Bước 1: Bạn đã đăng ký tài khoản trên CoinEx và hoàn thành KYC;

Bước 2: Tìm [Ambassadors] ở cuối trang chủ của trang web chính thức và nhấp vào [Apply for CoinEx Ambassador];

Bước 3: Điền các thông tin cần thiết. CoinEx sẽ xét duyệt trong 7 ngày làm việc và phản hồi bằng email xác nhận chính thức cho bạn.

Bước 4: Thực hiện theo email xác nhận chính thức để hoàn tất quá trình đăng kí và trở thành Đại sứ CoinEx.

Sau khi vượt qua bài đánh giá, bạn có thể trở thành Đại sứ CoinEx để chia sẻ những lợi ích từ sự phát triển của CoinEx. Bạn được chào đón để tham gia với chúng tôi với tư cách là một đối tác sinh thái và cùng chúng tôi khám phá để phát triển trong thế giới mã hóa!

4. Bạn chưa tham gia CoinEx? Hãy cùng tham gia với mình tại đây nhé!

5 ( 1 bình chọn )

Đặng Nhật Minh – BLOG CÔNG NGHỆ & DU LỊCH

https://dangnhatminh.com
Ngoài cung cấp tài khoản Google Drive Không Giới Hạn & OneDrive 5TB, mình còn hỗ trợ triển khai Office 365/Gsuite giá rẻ (thanh toán một lần) và tư vấn CRM - ERP cho doanh nghiệp.

Blog Thủ Thuật