Công Nghệ

POE AI hỗ trợ ChatGPT-4 mang lại trải nghiệm chatbot thông minh hơn

445

POE AI vừa có cập nhật mới hỗ trợ ChatGPT-4 hoàn toàn miễn phí giúp ứng dụng chatbot trở nên thông minh hơn. Hãy cùng dangnhatminh.com khám phá ngay nhé!

POE AI hỗ trợ ChatGPT-4

ChatGPT-4 là chatbot mới được tích hợp vào POE AI cho phép tạo ra những cuộc đối thoại tự nhiên, linh hoạt và thân thiện với người dùng. ChatGPT-4 có thể nói chuyện về bất cứ chủ đề nào mà ngnười dùng quan tâm. Các chủ đề từ thời sự, giải trí, thể thao, du lịch, đến sở thích cá nhân, gia đình, bạn bè hay công việc. ChatGPT 4 cũng có thể kể chuyện, kể chuyện cười, kể chuyện ma hay kể chuyện tình yêu.

POE AI hỗ trợ ChatGPT-4 mang lại trải nghiệm chatbot thông minh hơn
POE AI hỗ trợ ChatGPT-4 mang lại trải nghiệm chatbot thông minh hơn

ChatGPT-4 hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, từ tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, đến tiếng Đức,… từ đó cũng có thể dịch thuật giữa các ngôn ngữ này một cách chính xác và nhanh chóng.

Cách dùng ChatGPT-4 trong POE AI

POE AI có giao diện đơn giản và dễ sử dụng cho người dùng. Người dùng chỉ cần vào trang web của POE AI và chọn ChatGPT-4 trong danh sách các chatbot. Sau đó, người dùng có thể bắt đầu cuộc đối thoại của mình. Ngoài ra POE AI cũng cho phép người dùng tùy chỉnh như ngôn ngữ, ngữ điệu lời thoại… Người dùng cũng có thể xem lại lịch sử đối thoại với ChatGPT-4 hoặc chia sẻ nó với bạn bè qua mạng xã hội.

ChatGPT4 trên POE AI
ChatGPT4 trên POE AI

 

Phiên bản ChatGPT-4 trên POE AI là miễn phí tuy nhiên bị giới hạn chỉ 1 lượt chat/ngày. Để chat nhiều hơn bạn cần nâng cấp tài khoản của mình. Tuy nhiên POE lại dễ đăng ký và nâng cấp chính thức hơn ChatGPT Plus rất nhiều.

Nếu bạn chưa có tài khoản POE AI, có thể tham khảo cách đăng ký miễn phí tại đây Đăng ký POE AI Chat hoàn toàn miễn phí thay thế ChatGPT

Lời kết

POE AI và chatgpt 4 là một sự kết hợp hoàn hảo cho trải nghiệm chatbot tuyệt vời. Hãy thử nó ngay hôm nay và khám phá những điều thú vị mà ChatGPT-4 có thể mang lại cho bạn nhé!

5 ( 1 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Yêu công nghệ, thích chia sẻ và kinh doanh sản phẩm số. Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite và Chuyển đổi số ứng dụng CRM và VR360.
Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ