CRM & ERP

Top 3 CRM mã nguồn mở miễn phí tốt nhất hiện nay

1125

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM) là một công cụ thiết yếu cho mọi doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ ngân sách để sử dụng các CRM trả phí. Vì vậy, việc lựa chọn sử dụng CRM mã nguồn mở (open source) đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Hãy cùng dangnhatminh.com điểm danh Top 3 CRM mã nguồn mở miễn phí tốt nhất hiện nay nhé!

Triển khai Dolibarr CRM miễn phí

Dolibarr CRM là một phần mềm CRM dựa trên nền web, cho phép bạn quản lý và phát triển các mối quan hệ với khách hàng, đối tác và nhân viên của bạn. Dolibarr CRM cũng có thể tích hợp với nhiều ứng dụng khác như email, lịch, mạng xã hội, v.v. Dolibarr CRM có thể cài đặt trên máy chủ riêng của doanh nghiệp hoặc sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây.

Dolibarr CRM
Dolibarr CRM

Dolibarr CRM là một phần mềm mã nguồn mở, nghĩa là bạn có thể sửa đổi, cải tiến, phát triển và phân phối lại theo ý muốn của bạn. Bạn cũng có thể tải về và cài đặt các module, plugin và addon từ Dolistore, thị trường chính thức của Dolibarr.

Triển khai Suite CRM mã nguồn mở

SuiteCRM là một phần mềm CRM dựa trên nền web, được coi là thay thế hoàn hảo cho SugarCRM. SuiteCRM được rút gọn lại vô cùng đơn giản và gần gũi với người dùng. SuiteCRM cũng có thể tích hợp với nhiều ứng dụng khác như email, lịch, mạng xã hội, v.v. SuiteCRM có thể cài đặt trên máy chủ riêng của doanh nghiệp hoặc sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây.

Giao diện SuiteCRM
Giao diện SuiteCRM

SuiteCRM là một phần mềm mã nguồn mở, nghĩa là bạn có thể sửa đổi, cải tiến, phát triển và phân phối lại theo ý muốn của bạn. Bạn cũng có thể tải về và cài đặt các module, plugin và addon từ Dolistore, thị trường chính thức của SuiteCRM.

Xây dựng Odoo CRM miễn phí

Odoo CRM là một phần mềm CRM dựa trên nền web, cho phép bạn theo dõi các khách hàng tiềm năng, đóng các cơ hội bán hàng và dự báo doanh thu một cách chính xác Odoo CRM cũng có thể tích hợp với nhiều ứng dụng khác của Odoo như bán hàng, marketing, kế toán, kho hàng, v.v…

Odoo CRM
Odoo CRM

Odoo CRM cũng có kho ứng dụng vô cùng phong phú. Bạn cũng có thể tải về và cài đặt các module, plugin và addon từ Odoo Apps Store.

Dịch vụ tư vấn triển khai CRM

Nếu bạn là doanh nghiệp đang cần tư vấn triển khai CRM chuyên nghiệp. Có thể xem qua quy trình tư vấn và liên hệ với mình để được hỗ trợ nhé.

Quy trình 5 bước tư vấn & triển khai CRM tại dangnhatminh.com

  1. Lắng nghe nhu cầu của khách hàng: Tìm hiểu lý do vì sao khách hàng cần triển khai CRM. Khách hàng đã từng triển khai hoặc sử dụng qua những phần mềm nào, những phần mềm đó không đáp ứng được nhu cầu nào của khách hàng.
  2. Tổng hợp nhu cầu và tư vấn giải pháp: Dựa trên nhu cầu của khách hàng để tư vấn CRM/ERP phù hợp nhất đáp ứng được nhu cầu. Tư vấn ưu điểm và khả năng mở rộng của CRM/ERP tốt nhất.
  3. Chốt phương án và lên báo giá: Khi khách hàng hiểu và chọn giải pháp phù hợp. Hai bên sẽ thống nhất phương án, các mudule cần thực hiện và lên báo giá chi tiết.
  4. Lên hợp đồng & thực hiện triển khai: Khi phương án & báo giá được thống nhất, hai bên sẽ tiến hành lên hợp đồng và bắt đầu triển khai theo hợp đồng.
  5. Nghiệm thu, Bàn giao và hướng dẫn sử dụng: Sau khi hoàn thành CRM/ERP. Hai bên sẽ ngồi lại nghiệm thu, bàn giao và hướng dẫn sử dụng cho các nhân sự/phòng ban có liên quan.

Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm & ứng dụng web, dangnhatminh.com tự tin triển khai cho bạn CRM/ERP phù hợp nhất với doanh nghiệp. Hãy liên hệ Call/Zalo: 0834.556.165 để được tư vấn trực tiếp nhé.

5 ( 2 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ