Công Nghệ

Đăng ký POE AI Chat hoàn toàn miễn phí thay thế ChatGPT

1272

POE AI Chat được phát triển bởi Quora trên nền tảng ChatGPT của OpenAI. Vì thế khả năng chat không hề kém cạnh ChatGPT nhưng lại dễ đăng ký hơn rất nhiều. Hãy cùng mình đăng ký ngay nhé!

Giới thiệu về POE AI Chat

POE AI Chat là một ứng dụng nhắn tin AI do Quora phát triển và phát hành vào tháng 12 năm 2022. Nó cho phép bạn đặt câu hỏi, nhận câu trả lời tức thì và có cuộc trò chuyện qua lại với AI. Nó bao gồm nhiều mô hình AI sinh văn bản khác nhau, bao gồm ChatGPT3. Bạn có thể tải xuống ứng dụng này từ App Store.

POE  cho phép bạn đặt câu hỏi, nhận câu trả lời tức thì và có cuộc trò chuyện qua lại với AI. Nó bao gồm nhiều mô hình AI sinh văn bản khác nhau, bao gồm ChatGPT.

Cách đăng ký POE AI Chat

Không khó đăng ký như ChatGPT, POE chat cho phép bạn đăng nhập bằng tài khoản Google và không có bất kỳ bước xác minh rườm rà nào. Các bạn có thể làm như sau:

Đầu tiên, hãy truy cập trang đăng nhập và chọn đăng nhập với Google

Sau khi đăng nhập thành công bạn đã có thể bắt đầu chat, đặc biệt bạn có thể chọn loại trí thông minh bạn muốn chat. Bạn có thể chọn ChatGPT nếu muốn. Tốc độ tại POE còn tốt và ổn định hơn cả bạn sử dụng ChatGPT chính gốc.

ChatGPT trên POE
ChatGPT trên POE

Hướng dẫn bằng video

Về mặt hiệu suất, không có cách nào chính xác để so sánh POE và ChatGPT, vì POE là một ứng dụng chứa nhiều mô hình AI khác nhau, trong khi ChatGPT chỉ là một trong số đó. Tuy nhiên với POE sẽ cung cấp cho bạn nhiều công cụ để trải nghiệm cùng lúc hơn.

Lời kết

Với POE bạn sẽ có tốc độ chat ổn đinh, có cả ứng dụng trên iOS vô cùng tiện lợi. Dù sinh sau đẻ muộn nhưng chắc chắn đây là một ứng dụng vô cùng “ngon” có đúng không?

Nếu thấy bài viết hay, đừng quên động viên mình bằng 1 đánh giá 5 sao và chia sẻ bài viết cho bạn bè cùng tham khảo nhé!

 

5 ( 3 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ