Công NghệPlugin Wordpress

Miễn phí Plugin Yoast SEO Premium 18.8 hỗ trợ SEO WordPress

1060

Plugin Yoast SEO Premium là công cụ hỗ trợ SEO vô cùng mạnh mẽ. Mình sẽ giới thiệu sơ lược tính năng của plugin này và hướng dẫn tải hoàn toàn miễn phí.

Yoast SEO là gì?

Yoast SEO Premium là công cụ hỗ trợ SEO vô cùng mạnh mẽ trong cộng đồng WordPress. Dù bạn đang xây dựng trang blog cá nhân; hay là chuyên viên SEO quản lý website thì Yoast SEO vẫn luôn là công cụ SEO hàng đầu; giúp tối ưu hóa website đơn giản, nhanh chóng.

Yoast SEO Premium dangnhatminh.com
Yoast SEO Premium dangnhatminh.com

Những tính năng hữu ích với Yoast SEO Premium

Ngoài các tính năng giống hệt bản miễn phí; Yoast SEO Premium được bổ sung thêm các tính năng chuyên nghiệp hơn như:

  • Redirects module: Đây là tính năng cho phép các bạn redirect link cũ sang link mới để khắc phục lỗi 404 và tránh không làm mất thứ hạng tìm kiếm.
  • Internal linking: Hiểu một cách đơn giản thì tính năng này sẽ gợi ý cho bạn các bài viết liên quan trong khi viết bài để tạo liên kết nội bộ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Xem video bên dưới để hiểu hơn về cách thức hoạt động của nó.
  • Social previews: Tính năng này sẽ cho phép bạn xem trước cũng như chỉnh sửa cách thức mà bài viết của bạn sẽ hiển thị trên Facebook và Twitter. Các bạn có thể chỉnh sửa tiêu đề, phần mô tả và cả hình ảnh đại diện thay vì để chúng hiển thị tự động.
  • Multiple focus keywords: Đây là tính năng cuối cùng nhưng rất quan trọng. Yoast SEO Premium cho phép bạn focus một lúc nhiều từ khóa trong một bài viết, thay vì chỉ 1 từ khóa như bản miễn phí. SEO nhiều từ khóa cùng lúc chắc chắn sẽ giúp hiệu quả tìm kiếm tăng lên kha khá. Tất nhiên là trong trường hợp bạn tối ưu nội dung tốt nữa.

Ngoài ra, Yoast SEO Premium cũng loại bỏ hoàn toàn các quảng cáo trong phần thiết lập của plugin, giúp nó trông gọn gàng hơn.

Tải Yoast SEO Premium miễn phí

Links tải miễn phí: Chợ Trời – Mua bán sản phẩm số

Tại danh mục miễn phí của Chợ Trời. Bạn có thể đăng ký nick thành viên và tải hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, cũng có một số sanh mục tính phí theo giá trị sản phẩm.

Hy vọng với plugin này sẽ giúp bạn làm việc dễ dàng và chuyên nghiệp hơn với tính năng custom field trong WordPress.

Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy cho mình 1 đánh giá 5 sao nhé!

Chúc các bạn thành công.

5 ( 1 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ