Google MeetGoogle Workspace (Gsuite)

Cách quay phim màn hình Google Meet lưu Google Drive tự động

646

Google Meet phiên bản cao cấp cho phép bạn quay lại video cuộc họp và tự động lưu vào Google Drive vô cùng tiện lợi. Hãy cùng dangnhatminh.com tham khảo cách quay phim màn hình cực hay này nhé!

Cách quay phim màn hình Google Meet lưu Google Drive tự động

Đây là một hành động diễn ra trong cuộc họp, vì thế bạn cũng cần tạo và kết nối tất cả mọi người vào cuộc họp của mình trước. Nếu chưa biết cách tạo cuộc họp, bạn có thể xem hướng dẫn trước Cách tạo cuộc họp mới trong Google Meet. Sau đó bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Hãy nhấn vào nút 3 chấm ở góc dưới bên phải và chọn vào mục “Quản lý bản ghi lại”

Hướng dẫn ghi cuộc họp Google Meet vào Google Drive
Hướng dẫn ghi cuộc họp Google Meet vào Google Drive

Bước 2: Tại mục quản lý ghi lại hiện ra, bạn hãy chọn “Bắt đầu ghi”.

Bước 3: Bạn có thể theo dõi thông báo đang ghi hình tại góc trên bên trái, cũng như kết thúc ghi màn hình tại nút “Dừng ghi”

Sau đó bạn có thể tìm lại file đã ghi tại Google Drive của mình. Lưu ý Google cũng cần xử lý dữ liệu cho bạn trước khi hiển thị, vì thế có thể mất tầm 15 – 30 phút file ghi mới xuất hiện.

Thư mục chứa file ghi màn hình Google Meet
Thư mục chứa file ghi màn hình Google Meet

Lời kết

Như vậy là với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể quay màn hình cuộc họp của mình và tự động lưu chúng vào Google Drive vô cùng tiện lợi rồi.

Nếu bạn chưa có tài khoản Google Meet hỗ trợ tính năng ghi màn hình hãy tham khảo thêm tại đây nhé Bản quyền Google Meet không giới hạn 60 phút chỉ 350K/năm

5 ( 1 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Yêu công nghệ, thích chia sẻ và kinh doanh sản phẩm số. Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite và Chuyển đổi số ứng dụng CRM và VR360.
Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ