Sản Phẩm - Dịch Vụ

Nâng cấp Elsa Premium giá rẻ chính chủ chỉ 990K/năm

443

Elsa Premium hỗ trợ bạn học tiếng Anh chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn. Bạn có thể đăng ký Elsa Premium giá rẻ chính chủ tại dangnhatminh.com với giá giảm hơn 50% so với tự đăng ký nhé!

Giới thiệu về Elsa Premium giá rẻ chính chủ

Được ra mắt người dùng vào tháng 9 năm 2023 vừa qua, ELSA Premium trở thành phiên bản gói học ngoại ngữ cao cấp nhất của ELSA. Nếu bạn đã từng sử dụng và yêu thích ELSA Pro hay mua tài khoản Coursera thì ELSA Premium 1 năm bản quyền sẽ đem đến trải nghiệm vượt trội hơn thế rất nhiều.

Elsa Premium bao gồm các tính năng của Elsa Pro, như hơn 7,100 bài học luyện nói, phân tích giọng nói chi tiết, kế hoạch học cá nhân hoá, và không có quảng cáo. Elsa Premium còn có hai tính năng mới là Elsa AI và Elsa Speech Analyzer, cho phép bạn trò chuyện tiếng Anh tự do với trí tuệ nhân tạo và nhận phản hồi trực tiếp về phát âm, ngữ điệu, lưu loát, ngữ pháp, và từ vựng. Elsa Premium được cho là công cụ hỗ trợ học tiếng Anh hiệu quả và tiên tiến nhất hiện nay.

Vì sao nên mua Elsa Premium giá rẻ

Có nhiều lý do để bạn nên mua Elsa Premium, một gói học tiếng Anh toàn diện từ ứng dụng Elsa Speak. Dưới đây là một số lợi ích chính của Elsa Premium:

– Bạn sẽ có quyền truy cập không giới hạn vào **ELSA AI**, một trợ lý ảo thông minh có thể trò chuyện tiếng Anh với bạn về bất kỳ chủ đề nào bạn muốn.

– Bạn sẽ được sử dụng ELSA Speech Analyzer, một công cụ mạnh mẽ có thể nghe và đánh giá giọng nói của bạn trong các cuộc gọi video, bài thuyết trình, phỏng vấn, hoặc chỉ là hội thoại.

– Bạn sẽ nhận được phản hồi trực tiếp về phát âm, ngữ điệu, lưu loát, ngữ pháp, và từ vựng của bạn.

– Bạn sẽ có thể học hơn 7,100 bài học luyện nói tiếng Anh về các kỹ năng và chủ đề khác nhau.

– Bạn sẽ được tạo kế hoạch học cá nhân hoá theo mục tiêu và trình độ của bạn.

– Bạn sẽ không bị làm phiền bởi quảng cáo.

Nâng cấp Elsa Premium giá rẻ chính chủ chỉ 990K

Vì sao bạn nên chọn dangnhatminh.com

  • Nâng cấp trên tài khoản chính chủ của bạn.
  • Tài khoản giá rẻ hơn 50% so với bạn tự đăng ký.
  • Tài khoản an toàn, ổn định. Bạn luôn được bảo hành trong suốt thời gian sử dụng.

Để nâng cấp tài khoản Elsa Pro hoặc Elsa Premium chính chủ bạn hãy liên hệ Call/Zalo: 0834.556.165 (Minh) để được hỗ trợ nhé.

 

5 ( 1 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ