Công Nghệ

Cách nâng cấp nhóm lên cộng đồng Zalo thành công 100%

88

Do Zalo đã thay đổi quá nhiều quy định trong thời gian ngắn. Vì thế hầu hết các cách hướng dẫn trên mạng đều không làm được. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc nâng cấp nhóm lên Cộng đồng Zalo thì bài viết này chính là dành cho bạn. Chắc chắn thành công 100%, không có nhưng.

Cộng đồng Zalo là gì?

Tính năng Cộng đồng hay trò chuyện cộng đồng trên Zalo là tính năng nhóm được nâng cấp lên với quy mô lớn hơn. Khi nhóm chat trên Zalo của bạn đạt mức 100 người thì bạn có thể nâng cấp lên Cộng đồng để tăng quy mô người tham gia lên tới 1000 người, từ đó có thể kết nối, giao lưu với nhiều người dùng hơn.

Cộng đồng có khác gì so với Nhóm

Dù là cùng một điểm xuất phát là từ một nhóm nhỏ và được nâng cấp lên khi đạt với giới hạn người dùng nhất định, nhóm và cộng đồng cũng có những điểm khác biệt sau:

  • Đối với nhóm: Quy mô dưới 100 người, đây sẽ là quy mô phù hợp cho các nhóm học tập, gia đình nhỏ. Với quy mô nhỏ như vậy thì có thể dễ dàng kiểm soát cũng như không cần quá chú trọng trong việc quản lý.
  • Đối với cộng đồng: Quy mô lên tới 1000 người, đây sẽ là quy mô phù hợp cho các nhóm công việc, cư dân hay một cộng đồng trong lĩnh vực khác nhau. Cộng đồng sẽ mang tới cho người dùng các tính năng kết nối cũng như quản lý tốt hơn so với nhóm.

Yếu tố quyết định để tạo được cộng đồng

Vâng, đây là phần quan trọng nhất của bài viết. ĐỂ TẠO ĐƯỢC CỘNG ĐỒNG ZALO BẠN CẦN NÂNG CẤP LÊN TÀI KHOẢN ZALO BUSINESS. Nếu không nâng cấp lên Business bạn có tạo đến sang năm sau cũng không được. Đây là gói và chính sách mới nhất của Zalo hiện tại (7/2024)

Hướng dẫn nhanh cách nâng cấp Nhóm Zalo lên cộng đồng

Vậy, để tạo được Cộng đồng Zalo hoặc nâng cấp Nhóm Zalo hiện tại lên cộng đồng. Bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Đảm bảo Nhóm Zalo của bạn có đủ 100 thành viên (khi đủ số lượng mới có thể nâng cấp)./

Bước 2: Đảm bảo chủ nhóm Zalo phải là tài khoản Zalo Business và đã KYC.

Bước 3: Đảm bảo 2 điều kiện trên, bạn sẽ dễ dàng nâng cấp bằng cách truy cập Zalo trên thiết bị của bạn > Chọn nhóm bạn muốn nâng cấp lên cộng đồng. Sau đó Chọn biểu tượng ba gạch > Chọn Nâng cấp nhóm lên cộng đồng.

Trường hợp bạn muốn chuyển quyền trưởng c.đồng thì yêu cầu người nhận cũng phải đã KYC và đã đăng ký Zalo Business.

Tóm lại

Tóm lại theo quy định mới nhất, nếu muốn quản lý c.đồng thì người trưởng nhóm phải là tài khoản Zalo Business. Đây là kết quả sau khi 7 x 7 = 49 lần tìm hiểu của mình. Mong rằng có thể giúp được cho các bạn.

Chú các bạn thành công.

5 ( 2 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ