Công Nghệ

Cách tải GOFA – Ứng dụng chỉ đường & cảnh báo tốc độ miễn phí

149

Gofa chính là ứng dụng chỉ đường cảnh báo tốc độ tính năng gần tương tự như Vietmap Live nhưng lại hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng mình tham khảo các tải & cài đặt Gofa trên điện thoại của mình nhé!!!

Gofa là gì? Các tính năng của Gofa

Gofa là ứng dụng được phát triển với mong muốn mang tới những đóng góp tích cực cho cộng đồng người lái xe tại Việt Nam, qua đó giảm các vấn đề phát sinh khi tham gia giao thông và đảm bảo an toàn tối đa trên mỗi chặng hành trình gần xa. Với việc tải và sử dụng ứng dụng, người lái xe sẽ được gợi ý lộ trình di chuyển nhanh nhất, ngắn nhất khi tìm kiếm đường đi; và cảnh báo tốc độ giới hạn cùng các thông tin giao thông khác như biển ra, vào khu dân cư, biển cấm vượt, camera giao thông, camera giám sát tốc độ chính xác.

Các tính năng chính của GoFa bao gồm:

  • Cảnh báo thông tin giao thông: Trên mỗi đoạn đường, Gofa tự động thông báo tới người lái xe các thông tin giao thông quan trọng, bao gồm biển báo tốc độ giới hạn, biển báo vào khu dân cư, biển báo ra khỏi khu dân cư, biển báo tới đoạn đường cấm vượt, camera giao thông và camera theo dõi tốc độ.
  • Tìm kiếm địa chỉ và dẫn đường: Ứng dụng Gofa sử dụng bản đồ số kết hợp nhiều thuật toán thông minh. Khi người dùng tìm kiếm địa điểm ngẫu nhiên, ứng dụng sẽ nhanh chóng tính toán và đưa ra các lộ trình di chuyển nhanh nhất, ngắn nhất dựa trên thông tin giao thông thực tại thời điểm tìm kiếm.
  • Cập nhật thời gian thực thông tin giao thông: Đội ngũ phát triển ứng dụng liên tục tổng hợp, xác thực và cập nhật thông tin giao thông từ các kênh chính thống, mạng xã hội và cộng đồng người dùng. Nhờ đó, người dùng có thể nắm bắt thông tin giao thông thực tế xung quanh cung đường đang di chuyển.
  • Tra cứu lịch sử di chuyển: Ứng dụng cho phép dễ dàng xem lại lịch sử di chuyển với các thông tin như địa điểm tìm kiếm, quãng đường di chuyển, vận tốc trung bình và số lần vượt tốc độ.
  • Hoạt động trên tất cả nền tảngGofa hoạt động tương thích trên nhiều nền tảng như IoS, Mobile Android, Apple Carplay, Android Auto và DVD Android.

Cách tải & cài đặt Gofa hoàn toàn miễn phí

Gofa đã hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto. Bạn có thể tải về trên 2 nền tảng trên bằng liên kết dưới đây.

Tóm lại

So với Vietmap tính phí khá cao thì GoFa lại hoàn toàn miễn phí với tính năng tương đương. Đây là một ứng dụng đáng để trải nghiệp và sẽ là trợ lý hỗ trợ đắt lực cho bạn trong những tuyến đường. Hãy cùng mình tải và trải nghiệm nhé!

5 ( 1 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ