Công Nghệ

Tổng hợp trạm sạc VinFast tại các tỉnh thành khắp 3 miền Việt Nam

62

Với chương trình miễn phí sạc xe điện 1 năm từ 1/7/2024 đến 1/7/2025 và hệ thống trạm sạc rộng phủ khắp. Chắc chắn VinFast có thể hạn gục bất kỳ đối thủ xe điện nào. Hãy cùng mình xem thử hệ thống trạm sạc VinFast như thế nào nhé!

Trạm sạc chính là yếu tố quyết định để phát triển xe điện

Theo một cuộc khảo sát mới của McKinsey & Co, có tới 46% chủ sở hữu xe điện tại Mỹ có khả năng cao lựa chọn xe động cơ đốt trong (ICE) cho lần mua xe tiếp theo của họ. Khảo sát bao gồm 200 câu hỏi đến hơn 30.000 người, diễn ra tại 15 quốc gia. Cụ thể, báo cáo cho rằng 29% chủ sở hữu xe điện trên toàn cầu có khả năng cao sẽ mua xe chạy xăng cho lần mua xe tiếp theo, đối với Mỹ, con số này là 46%. Lý do cho việc thay đổi này bao gồm hạ tầng sạc công cộng chưa đủ, chi phí sở hữu cao, và các yếu tố khác gây bất tiện cho các chuyến đi đường dài.

Tổng hợp trạm sạc VinFast tại các tỉnh thành khắp 3 miền

Hiện tại, VinFast đã thiết lập một hệ thống trạm sạc rộng khắp tại Việt Nam. Theo thông tin mới nhất, VinFast đang có kế hoạch mở rộng mạng lưới với gần 300 trạm sạc tại các trạm xăng PVOIL trên toàn quốc. Các trạm sạc này bao gồm các bộ sạc siêu nhanh 150 kW và các bộ sạc nhanh 60 kW, có thể phục vụ nhiều xe cùng một lúc.

Tóm lại

Với hệ thống trạm sạc phủ kín Việt Nam như này cùng chính sách miễn phí sạc 1 năm thì chắc chắn trong 1-3 năm tới. VinFast sẽ là tên gọi chiếm lĩnh thị trường xe điện tại Việt Nam. Các đối thủ xe điện lẫn đối thủ trạm sạc nhìn vào cũng lắc đầu ngán ngẫm vì không ngờ thị trường Việt Nam “khó xơi” đến thế.

5 ( 1 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ