Sản Phẩm - Dịch Vụ

Bán Bản Quyền Windows 10 – Dùng vĩnh viễn không giới hạn lần kích hoạt

892

Bản Quyền Windows 10 giúp máy tính của bạn an toàn chống lại virus, bảo vệ thông tin người dùng. Bản quyền Windows khuyến mãi chỉ 200k có thể dùng vĩnh viễn, không giới hạn số lần kích hoạt. Giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng máy tính của mình.

Bản Quyền Windows là gì?

Hệ điều hành Windows bản quyền là hệ điều hành do Microsoft sản xuất và phát triển và được cấp bản quyền thương mại. Khi bạn cài hệ điều hành Windows có bản quyền thì máy tính của bạn có bảo mật cao và ít lỗi hơn, tương thích với các phần mềm, ứng dụng…

Vì sao cần sử dụng Windows có bản quyền?

Tăng khả năng bảo mật & an toàn.

Với hệ điều hành Windows bản quyền, thì máy tính của bạn sẽ được bảo mật và an toàn hơn, không bị các mã độc, phần mềm, virus lạ tấn công.

Nếu bạn sử dụng hệ điều hành Windows không có bản quyền thiết bị của bạn dễ bị các phần mềm mã độc, virus… mà bạn không biết tấn công. Những phần mềm độc hại này có thể tồn tại trong các bản Windows crack được tải trên mạng. Thậm chí ngay cả khi bạn tại bản Windows trên trang chủ Microsoft và sử dụng tool crack cũng không lường được các rủi ro.

Phần mềm được cập nhật mới & ổn định nhất.

Sau một thời gian sử dụng, máy tính sử dụng hệ điều hành Windows không có bản quyền thường bị lỗi xanh màn hình, máy tính bị treo… Máy tính được cài hệ điều hành Windows bản quyền sẽ ít lỗi và ổn định hơn. Ngoài ra, bạn sẽ được cập nhật các phiên bản Windows vá lỗi thường xuyên, đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Bản quyền Windows 10 tại dangnhatminh.com có giá rẻ cạnh tranh nhất
Bản quyền Windows 10 tại dangnhatminh.com có giá rẻ cạnh tranh nhất

Giá bản quyền Windows khuyến mãi là bao nhiêu?

Hiện tại dangnhatminh.com đang cung cấp bản quyền Windows 10 chỉ với 200.000 vnd/key. Có thể sử dụng mãi mãi – không giới hạn số lần kích hoạt.

Bạn cũng có thể tham khảo giá Windows được Microsoft bán chính thức tại đây: https://www.microsoft.com/vi-vn/store/b/windows

Vì sao giá tại dangnhatminh.com lại rẻ hơn 95% giá thị trường?

Bản quyền Windows được cung cấp tại dangnhatminh.com là bản quyền dành cho giáo dục (Education). Vì thế giá bản quyền được bán ra đảm bảo an toàn với chi phí rất rẻ. Mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Mua Windows 10 ở đâu uy tín?

Để mua bản quyền, các anh chị có thể liên hệ Call/Zalo: 0834.556.165 (Minh) để được tư vấn. Ngoài Windows 10 ra, hiện mình còn cung cấp tất cả bản quyền Windows, Windows Servers, Office 365,… với chi phí rất hợp lý.

0 ( 0 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Kinh doanh tài khoản Google Drive Không Giới Hạn & OneDrive 5TB. Hỗ trợ triển khai Office 365/Gsuite giá rẻ thanh toán một lần sử dụng vĩnh viễn cập nhật mới nhất 2022

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Blog Công Nghệ