Công NghệOffice 365 & OneDrive 5TB

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng OneDrive for Business – Office 365

3131

Trong bài viết mình sẽ Hướng dẫn kiểm tra dung lượng của OneDrive for Business. Tìm hiểu về nguồn gốc tài khoản OneDrive for Business.

cách kiểm tra dung lượng onedrive
Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng

OneDrive for Business là gì?

OneDrive for Business là thành phần chính của Office 365 hoặc SharePoint Server. Hiện tại, nó cũng là một trong những ứng dụng chia sẻ tập tin hiệu quả nhất và phổ biến nhất hiện có trên thị trường. Nó cung cấp cho các doanh nghiệp một trung tâm dựa trên đám mây an toàn, nơi người dùng có thể lưu trữ, chia sẻ và đồng bộ hóa tài nguyên, tài liệu kinh doanh và các tệp công việc khác.

Một tính năng tuyệt vời khác mà OneDrive cung cấp là một cách dễ dàng để chia sẻ tệp tin. Thay vì sao chép vào USB hoặc gửi email cho người khác, OneDrive trên Windows 10 cho phép bạn nhanh chóng chia sẻ hầu như bất kỳ tệp nào bằng cách tạo liên kết an toàn để người khác có thể sử dụng để truy cập vào nội dung.

OneDrive for Business có dung lượng bao nhiêu?

Thông thường tài khoản OneDrive for Buisiness có dung lượng 1TB hoặc 5TB. Nếu bạn đang sử dụng Microsoft 365, bạn sẽ nhận được ít nhất 1 TB dung lượng. Tùy thuộc vào kế hoạch của bạn. Nếu thư viện OneDrive của bạn được lưu trữ trên SharePoint Server trong tổ chức của bạn, người quản trị của tổ chức bạn sẽ xác định có bao nhiêu dung lượng lưu trữ.

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng của OneDrive for Business

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng của OneDrive for Business

Ngoài ra, nếu quan tâm về tài khoản Onedrive, các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết:

5 ( 1 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Yêu công nghệ, thích chia sẻ và kinh doanh sản phẩm số. Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite và Chuyển đổi số ứng dụng CRM và VR360.
Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ