Sản Phẩm - Dịch Vụ

Trọn bộ bản quyền Adobe giá rẻ chỉ từ 550K mỗi năm

978

Trọn bộ bản quyền Adobe (Photoshop, Illustrator, After Effects, Premiere,…) chỉ với 550K/năm. Từ nay bạn đã tự tin làm việc với bộ ứng dụng được cập nhật mới nhất, không lo virus và làm việc vô cùng ổn định.

Vì sao nên sử dụng phần mềm bản quyền

Thật ra đa số chúng ta đều sử dụng phần mềm không bản quyền. Và ngay cả bản thân mình cũng vậy, trước đây do điều kiện  không cho phép nên mình cũng sử dụng rất nhiều phần mềm cr#ck. Tuy nhiên, thời gian gần đây mình đã chuyển dần sang sử dụng các phần mềm bản quyền. Có 3 lý do chính để mình đã quyết tâm bỏ tiền ra để mua phần mềm, và mình muốn chia sẻ nó với mọi người.

Lý do thứ 1: Lo ngại về các keylogger được chèn theo phần mềm cr@ck

Không phải tự nhiên mà các hacker cr#ck phần mềm cho chúng ta sử dụng free. Có thể nhiều người cũng có lòng tốt như vậy nhưng đa số trên các phần mềm cr#ck sẽ kèm theo keylogger hoặc một dạng virus nào đó.

Keylogger là phần mềm lắng nghe quá trình sử dụng input của máy tính (đặc biệt là bàn phím). Khi chúng ta gõ văn bản sẽ được keylogger ghi nhận lại và gửi về máy chủ của nó. Sẽ rất không an toàn nếu keylogger gửi đi các thông tin đăng nhập của gmail, facebook, paypal, visa, ngân hàng,…

Lo ngại về các keylogger được chèn theo phần mềm cr@ck
Lo ngại về các keylogger được chèn theo phần mềm cr@ck

Trước đây khi còn là sinh viên, mình cũng không lo lắng lắm về các vấn đề keylogger này. Tuy nhiên, khi đi làm chúng ta có nhiều thông tin quan trọng hơn, quản lý nhiều tài khoản ngân hàng hơn. Và thật sự là một điều hối hận nếu keylogger gửi đi thông tin thẻ visa của mình đế các hacker.

Lý do thứ 2: Thuận tiện trong cập nhật ứng dụng, ứng dụng hoạt động mượt & ổn định hơn

Việc sử dụng ứng dụng bản quyền sẽ rất tiết kiệm thời gian cho bạn. Chỉ cần tải về, đăng nhập là có bản quyền. Cũng như quá trình nâng cấp ứng dụng lên phiên bản mới cũng nhanh và dễ. Nếu bạn là một người có công việc thu nhập tốt thì so với việc dành 1 vài giờ đi tìm và cài cr#ck thì khoản thời gian này cũng giúp bạn kiếm kha khá tiền rồi.

Lý do thứ 3: Giá phần mềm nay đã trở nên rất rẻ

Đây cũng là lý do quan trọng giúp mình quyết tâm hơn. Phần mềm nay khi mua qua các kênh không chính thức rất rẻ. Có khi giá chưa tói 1/10 so với giá gốc. Đây cũng là lý do chính giúp việc chuyển đổi trở nên dễ dàng hơn.

Nâng trên chính tài khoản cá nhân của khách đang có.
Nâng trên chính tài khoản cá nhân của khách đang có.

Trọn bộ bản quyền Adobe gồm những ứng dụng nào?

Các ứng dụng trọn bộ nổi bật như:

1. Phầm mềm thiết kế đồ họa:

– Adobe Photoshop, Illustrator, Indesign, Acrobat, Lightroom

2. Phần mềm thiết kế website:

– Adobe Dreamweaver, Contribute, Muse, Flash, Flash Builder, Edge

3. Phần mềm chỉnh sửa video, làm phim

– Adobe After Effect, Premiere Pro, Premiere Rush, Prelude, Media Encoder

4. Phần mềm chỉnh âm thanh

– Adobe Audition

5. Phần mềm thiết kế chuyển động

– Adobe Animate, Character Animator

Và còn rất nhiều phần mềm khác với nhiều công dụng các bạn có thể xem thêm tại trang chủ của nó: https://www.adobe.com/sea/

Trọn bộ bản quyền Adobe giá bao nhiêu?

Giá trọn bộ bản quyền là 550.000 VND/năm. Nâng trên chính tài khoản cá nhân của khách đang có.

Mua bản quyền Adobe giá rẻ nhất 2022

Việc chuyển sang sử dụng phần mềm sẽ khiến công việc của bạn trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Để nâng cấp bản quyền trọn bộ Adobe gia rẻ các bạn hãy liên hệ có thể liên hệ Call/Zalo: 0834.556.165 (Minh) để được hỗ trợ.

Xin cảm ơn các bạn đã tin tưởng & theo dõi.

3 ( 2 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Yêu công nghệ, thích chia sẻ và kinh doanh sản phẩm số. Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite và Chuyển đổi số ứng dụng CRM và VR360.
Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ