Blog Công Nghệ

Hướng Dẫn Sử Dụng nPlayer – Cập nhật kho phim & nhạc miễn phí

393

Hướng Dẫn Sử Dụng nPlayer cho người mới bắt đầu. Một công cụ phát video và nhạc online được lưu trữ Cloud vô cùng mạnh mẽ.

nPlayer là gì?

nPlayer là phần mềm phát nhạc và video vô cùng mạnh mẽ, có mặt cả trên Android và iOS.  Có khả năng phát nhạc offline trên máy hoặc online qua Google Drive, OneDrive, Dropbox,… vô cùng mạnh mẽ.

Bạn không cần phải chuyển đổi tập tin video thành MP4 để phát chúng trên thiết bị di động. nPlayer cho phép bạn chơi tất cả các loại định dạng video và codec mà không cần nỗ lực chuyển đổi tập tin.

Hướng Dẫn Sử Dụng nPlayer - Công cụ phát nhạc và video vô cùng mạnh mẽ
Hướng Dẫn Sử Dụng nPlayer – Công cụ phát nhạc và video vô cùng mạnh mẽ

Ưu điểm của nPlayer?

  • Kết nối với bộ nhớ cloud xem phim online mạnh mẽ.
  • Tự động tìm sub Tiếng Việt cho video.
  • Tự động thuyết minh cho video có sub.
  • Phát nhạc file gốc flac mạnh mẽ.
  • Cộng đồng hỗ trợ đông đảo, nhiều kho phim & nhạc miễn phí.
  • Hỗ trợ Android, iOS, MacOS,… có thể xem trên Android tivibox rất tiện lợi.

nPlayer giá bao nhiêu?

Hiện tại nPlayer có 3 phiên bản: miễn phí (có quảng cáo), nPlayer giá 109.000 vnd và nPlayer giá 199.000 vnd. Ngoài ra bạn có thể tải miễn phí bản cr#ck hoặc mua chung với chi phí rất hợp lý.

  • Tải nPlayer cho Android (file APK) hoàn toàn miễn phí.
  • Tải nPlayer cho iOS (mua chung tài khoản): Liên hệ Zalo 0834.556.165 để được cung cấp tài khoản mua chung. Mỗi lượt tải giá 50.000 vnd và được tặng kèm 1 năm sử dụng kho phim 4K + nhạc flac chất lượng cao.

Hướng Dẫn Sử Dụng nPlayer

Kết hợp bộ nhớ Google Drive Không Giới Hạn, chúng ta sẽ có kho phim & nhạc vô cùng phong phú. Đây là kho dữ liệu chất lượng cao Phim 4K, nhạc định dạng đĩa gốc flac.

Để được cập nhật vào kho Phim & Nhạc. Các bạn hãy liên hệ Zalo 0834.556.165. Chi phí sử dụng kho dữ liệu trên là 50.000 VND/năm.

Kho Phim & Nhạc Miễn Phí Tổng Hợp Trên Google Drive
Kho Phim & Nhạc Chất lượng cao trên Google Drive

4.5 ( 2 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Bán tài khoản Google Drive Không Giới Hạn & OneDrive 5TB. Hỗ trợ triển khai Office 365/Gsuite giá rẻ (thanh toán một lần) và tư vấn CRM - ERP cho doanh nghiệp.

Blog Công Nghệ