Office 365 & OneDrive 5TB

Microsoft 365 Copilot ra mắt với nhiều tính năng AI cao cấp

720

Microsoft 365 Copilot – một tính năng mới cho phép bạn sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để hỗ trợ bạn trong Office 365.

Microsoft 365 Copilot là gì?

Microsoft 365 Copilot là một tính năng mới được tích hợp trong các ứng dụng Microsoft 365 như Word, Excel, PowerPoint và Outlook. Nó sử dụng AI để phân tích nội dung của bạn và đề xuất các cách để cải thiện nó. Bạn có thể yêu cầu Copilot kiểm tra chính tả, ngữ pháp, từ vựng, định dạng và phong cách của văn bản; tự động điền vào các ô trống trong bảng tính; tạo ra các biểu đồ và hình minh họa cho bài thuyết trình; hoặc soạn thư cho khách hàng và đối tác.

Các tính năng nổi bật của Microsoft 365 Copilot

• Hỗ trợ viết văn bản, kiểm lỗi, cải thiện văn phong, tóm tắt văn bản trong Word
• Phân tích chuyên sâu dữ liệu và tự sửa hàm trong Excel
• Tự tạo slide theo ý muốn 100% trong PowerPoint
• Tự viết email trong Outlook
• Tóm tắt cuộc họp trong Teams (voice-to-text)
• Hỗ trợ truy xuất dữ liệu 1 bước: lấy thông tin từ các file excel, docs,… chỉ bằng việc tag tên file trực tiếp, không cần mở thủ công như trước (với điều kiện đã lưu lên OneDrive)
• Business Chat: chatbot chuyên sâu cho doanh nghiệp.

Copilot cũng có thể học hỏi từ cách bạn làm việc và điều chỉnh các gợi ý của nó cho phù hợp với phong cách và sở thích cá nhân của bạn. Bạn có thể giao tiếp với Copilot bằng giọng nói hoặc văn bản; yêu cầu nó giải quyết một vấn đề cụ thể hoặc chỉ ra cho nó những gì bạn muốn nâng cao.

Copilot được tích hợp vào Microsoft 365 theo hai cách. Cách thứ nhất là nhúng vào các ứng dụng Microsoft 365 mà bạn sử dụng hàng ngày – Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Teams và nhiều hơn nữa – để khơi gợi sự sáng tạo, tăng năng suất và nâng cao kỹ năng. Cách thứ hai là một trải nghiệm hoàn toàn mới: Business Chat. Business Chat hoạt động trên LLMs, các ứng dụng Microsoft 365 và dữ liệu của bạn – lịch của bạn, email, cuộc trò chuyện, tài liệu, cuộc họp và danh bạ – để làm những điều bạn chưa bao giờ có thể làm trước đây.

Toàn bộ người dùng Office 365 (bất kể A1+, E5 hay Family) đều được dùng 1 số tính năng này miễn phí, bên cạnh 1 số tính năng phải mua 1 gói riêng.

Tại sao bạn nên sử dụng Microsoft 365 Copilot?

Bạn nên sử dụng Microsoft 365 Copilot để tiết kiệm thời gian, công sức và giảm stress khi làm việc. Bạn không phải lo lắng về những sai sót hay thiếu sót trong công việc của mình; Copilot sẽ giúp bạn khắc phục chúng và đưa ra những gợi ý để hoàn thiện chúng.

Bạn không phải mất công tìm kiếm hay nhập liệu; Copilot sẽ tự động làm những việc đó cho bạn. Bạn cũng có thể sử dụng ngôn ngữ tự nhiên để giao tiếp với Copilot và yêu cầu nó giải quyết các vấn đề cụ thể hoặc chỉ ra cho nó những gì bạn muốn nâng cao.

Với Copilot, bạn luôn kiểm soát được công việc của mình. Bạn quyết định những gì bạn muốn giữ lại, sửa đổi hay bỏ đi.

Bây giờ, bạn có thể sáng tạo hơn trong Word, phân tích hơn trong Excel, biểu đạt hơn trong PowerPoint, hiệu quả hơn trong Outlook và hợp tác hơn trong Teams.

Cách đăng ký Microsoft 365 Copilot như thế nào?

Để sử dụng Microsoft 365 Copilot bạn cần có bản quyền bộ Microsoft 365. Bạn hoàn toàn có thể nâng cấp bản quyền ngay trên chính tài khoản cá nhân bạn đang có. Sau khi nâng cấp, bạn sẽ có Bản quyền Microsoft 365 Copilot, Bộ nhớ OneDrive 1TB và bản quyền bộ văn phòng Office 365. Chi phí chỉ với 300K/năm (hoặc 800K/4 năm). Mình sẽ miễn phí hỗ trợ cài đặt qua Teamview.

Bạn hãy Call/Zalo 0834.556.165 (Minh) để được hỗ trợ.

Các ông lớn như Google, Microsoft liên tục tung ra những tính năng mới của sản phẩm có sự hỗ trợ của AI. Người dùng sẽ là người được hưởng lợi nhiều nhất phải không nào?

5 ( 1 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Yêu công nghệ, thích chia sẻ và kinh doanh sản phẩm số. Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite và Chuyển đổi số ứng dụng CRM và VR360.
Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ