Google Workspace (Gsuite)Office 365 & OneDrive 5TB

Unifidrive là gì? Cách dùng Unifidrive sao chép dữ liệu đám mây

1102

Unifidrive là phần mềm quản lý tập tin đám mây hỗ trợ Google Drive, OneDrive, Dropbox,.. vô cùng tiện lợi. Hãy cùng dangnhatminh.com tìm hiểu thêm về nó nhé!

Unifidrive là gì?

Unifidrive là phần mềm quản lý tập tin các đám mây Online đang trong quá trình thử nghiệm. Các đám mây được hỗ trợ bao gồm Google Drive, Shared Drive, OneDrive (cá nhân và business), Sharepoint, Dropbox (cá nhân và business). Có thể thấy Unifidrive hỗ trợ tương đối ít nền tảng, tuy nhiên như vậy vẫn là khá đầy đủ với các đám mây thịnh hành nhất.

Sau khi kết nối đám mây, bạn có thể sao chép dữ liệu giữa các đám mây với nhau hoàn toàn online mà không cần treo máy tính. Tốc độ copy có thể chấp nhận được với một ứng dụng hiện tại đang miễn phí. Mong răng trong tương lai Unifidrive sẽ có hiệu suất làm việc tốt hơn nữa khi cung cấp bản thương mại.

Ngoài ra, Unifidrive còn một tính năng rất hay đó là cho phép gộp nhiều bộ nhớ dung lượng nhỏ vào 1 ứng dụng để có thể sử dụng với dung lượng lớn hơn. Có thể hiểu đơn giản, bạn có 10 tài khoản Google Drive và gắn chúng làm data chứa của Unifidrive. Bạn sẽ có 1 bộ nhớ Unifidrive với dung lượng lên đến 15GB x 10 tài khoản = 150GB. Đây là tính năng rất hay mà chưa có phần mềm quản lý bộ nhớ đám mây nào triển khai.

Gộp bộ nhớ đám mây trên UnifiDrive
Gộp bộ nhớ đám mây trên UnifiDrive

Để tạo tài khoản, bạn có thể truy cập tại đây: Sign in to UnifiDrive

Hướng dẫn dùng Unifidrive sao chép dữ liệu đám mây

Để tìm hiểu nhiều hơn về cách đăng ký và sử dụng Unifidrive. Bạn có thể tham khảo video hướng dẫn sau:

3. Lời kết

Với người dùng miễn phí, bạn sẽ có 100GB băng thông mỗi tháng và kết nối tối đa 10 tài khoản đám mây. Bạn có thể trả phí 20USD/tháng để dùng không giới hạn. Tuy nhiên qua test mình đã thử copy dữ liệu lên đến 600GB và phần mềm vẫn hoạt động bình thường và không bị tính 100GB băng thông ^^.

Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy cho mình 1 đánh giá 5 sao nhé!

5 ( 1 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ