Office 365 & OneDrive 5TB

Bản quyền Outlook vĩnh viễn tặng Office 2021 chỉ 450K

1019

Nếu Outlook của bạn thông báo hết hạn dùng thử và cần nâng cấp bản quyền thì Bản quyền Outlook giá rẻ tặng kèm Office 2021 Pro Plus chính là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Giới thiệu về Outlook

Outlook là một ứng dụng email và quản lý thông tin cá nhân của Microsoft. Outlook cho phép bạn gửi và nhận email, lên lịch hẹn, quản lý danh bạ và công việc. Outlook cũng tích hợp với các dịch vụ khác của Microsoft như OneDrive, Skype, Teams và Office 365. Outlook có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại và máy tính bảng.

Vì sao nên bản quyền cho Outlook

Như bạn đã biết, Outlook chính là trung tâm công việc quan trọng của bạn. Nếu sử dụng các phiên bản bẻ khóa, rất có thể phần mềm đã bị chèn mã độc và âm thầm lắng nghe email của bạn. Việc này sẽ rất nguy hiểm ảnh hưởng đến tài khoản ngân hàng, tài khoản mạng xã hội, thông tin nội bộ công việc,… điều đó sẽ ảnh hưởng rất xấu đến bạn. Với một chi phí nhỏ, bạn đã có thể sở hữu bản quyền và sử dụng phần mềm an toàn hơn rất nhiều.

Bản quyền giá rẻ chỉ 450K (giá gốc 13.5 triệu)

Với bản quyền Outlook giá rẻ, bạn có thể add key chính thức vĩnh viễn vào tài khoản cá nhân của mình. Sau khi đổi máy tính chỉ cần bạn đăng nhập tài khoản Outlook cá nhân để kích hoạt lại bản quyền. Ngoài ra, bạn còn được sở hữu bộ công cụ Office 2021 Pro Plus bao gồm Word, Excel, Powerpoint, Publisher và Access bản quyền.

Liên hệ mua & hỗ trợ cài đặt

Để mua và được hỗ trợ cài đặt Outlook 2021, bạn hãy liên hệ mình qua Call/Zalo: 0834.556.165 (Minh) nhé!

Xin cảm ơn mọi người đã tin tưởng & theo dõi.

5 ( 1 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ