Công Nghệ

Outline VPN giúp bạn tận hưởng VPN tốc độ cao miễn phí

434

Outline VPN chính là giải pháp VPN cộng đồng miễn phí và hỗ trợ đa nền tảng vô cùng thú vị. Hãy cùng mình tìm hiểu về Outline.Network cũng như cách cài đặt và sử dụng VPN hoàn toàn miễn phí với nó nhé!

Outline VPN là gì?

Outline VPN (Outline.Network) là cộng đồng VPN Outline đầu tiên, cung cấp cho người dùng khả năng truy cập internet một cách an toàn và tự do. Với Outline VPN, bạn có thể sử dụng ứng dụng Outline Client để kết nối với các máy chủ VPN do các tình nguyện viên trên khắp thế giới cung cấp. Bạn chỉ cần một khóa truy cập duy nhất để sử dụng Outline.

Outline VPN hiện đang hỗ trợ đa nền tảng rất tốt
Outline VPN hiện đang hỗ trợ đa nền tảng rất tốtN

Outline VPN đã hỗ trợ VPN những quốc gia nào?

Outline VPN hiện có các máy chủ VPN ở nhiều quốc gia khác nhau, như Hoa Kỳ, Anh, Canada, Đức, Pháp, Singapore, Nhật Bản, Hà Lan, Hồng Kông, Ý, Bosnia và Herzegovina, Ấn Độ, Úc, Nga, Hàn Quốc, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Thổ Nhĩ Kỳ, Ba Lan, Thụy Điển, New Zealand, Bỉ, Trung Quốc, Phần Lan, Na Uy và Thái Lan2. Bạn có thể xem danh sách các khóa truy cập miễn phí mới nhất trên kênh Telegram của Outline.Network nếu trang web không thể truy cập được.

Hiện outline.network đã hỗ trợ hơn 25 quốc gia
Hiện outline.network đã hỗ trợ hơn 25 quốc gia

Cách sử dụng  VPN miễn phí với Outline.Network

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Outline Client cho các thiết bị di động và máy tính để bàn từ App store hoặc Google Play store, và kết nối bằng khóa truy cập của bạn. Ứng dụng Client có sẵn cho mọi thiết bị. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Bạn vào trang web này: https://outline.network/ đề tải úng dụng và cài đặt trên thiết bị mong muốn
  • Bước 2: Sau khi tải và cài úng dụng xong, bạn truy cập vào đây để chọn quốc gia VPN bạn muốn, lăn chuột xuống bên dưới tìm quốc gia bạn muốn Connect -> khi đó sẽ xuất hiện rất nhiều key, bạn tìm dòng nào có chữ “STABLE” ở phía bên trái thì bạn chọn.
  • Bước 3: Bạn tìm chỗ “OUTLINE ACCESS KEY” copy và vào lại app vào cài -> chọn máy chủ và dán key vào thế nào xong.

Rất đơn giản phải không?

Lời kết

Outline.Network được điều hành bởi một nhóm các tình nguyện viên từ khắp nơi trên thế giới. Outline.Network không chịu trách nhiệm về việc phát triển sản phẩm và sở hữu. Bạn có thể liên hệ với nhóm phát triển và chủ sở hữu sản phẩm tại support.getoutline.org.

Outline.Network là một giải pháp VPN tuyệt vời cho những ai muốn truy cập internet một cách an toàn và tự do. Hãy thử Outline.Network ngay và khám phá thế giới internet mở bạn nhé!

5 ( 1 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Yêu công nghệ, thích chia sẻ và kinh doanh sản phẩm số. Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite và Chuyển đổi số ứng dụng CRM và VR360.
Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ