Công Nghệ

Yandex Mail lỗi View-only mode is active for your company

731

Thời gian gần đây Yandex Mail thường xuất hiện lỗi “View-only mode is active for your company”. Vậy lỗi trên là gì? Vì sao bị lỗi View-only? Hãy cùng dangnhatminh.com tìm hiểu nhé.

Nguyên nhân lỗi View-only mode is active for your company trên Yandex Mail

Yandex Mail là một dịch vụ email miễn phí của Nga được phát triển bởi Yandex. Nó được ra mắt vào ngày 26 tháng 6 năm 2000 và là một trong ba dịch vụ email lớn nhất ở Runet (cùng với Gmail và Mail.ru). Yandex Mail cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích như bảo vệ chống virus và spam, sắp xếp email, đánh dấu email từ người thật, 5 GB dung lượng lưu trữ miễn phí trên Yandex Disk và nhiều chủ đề đẹp mắt.

Gần đây Yandex Mail đã bắt đầu tính phí người dùng cho một số tính năng cao cấp trong gói Yandex 360 Premium. Đây chính là nguyên nhân lỗi View-only mode is active for your company trên Yandex Mail. Đây là một gói dịch vụ bao gồm nhiều sản phẩm của Yandex như Yandex Disk, Yandex Telemost, Yandex Documents, Yandex Calendar và Yandex Notes. Một số tính năng cao cấp mà người dùng phải trả phí để sử dụng đáng kể đến như:

  • Một địa chỉ email độc quyền làm cho tin nhắn của bạn nổi bật
  • Quản lý đăng ký bản tin: hủy đăng ký khỏi danh sách gửi thư không mong muốn chỉ với một cú nhấp chuột
  • Không có quảng cáo trong các dịch vụ Yandex 360
  • Không gian lưu trữ bổ sung trên Yandex Disk: 200 GB, 1 TB hoặc 3 TB
  • Sao lưu các thư mục quan trọng và lưu trữ email đã xóa trong sáu tháng
  • Không gian lưu trữ không giới hạn trên Yandex Disk cho ảnh và video từ điện thoại của bạn.
Yandex Mail lỗi View-only mode is active for your company
Yandex Mail lỗi View-only mode is active for your company

Giá mới của Yandex Mail là bao nhiêu?

Giá của gói Yandex 360 Premium dao động từ 63 ₽/tháng (khoảng 19.000 VND) khi thanh toán cho hai năm đầu tiên đến 346 ₽/tháng (khoảng 104.000 VND) khi thanh toán hàng tháng2. Người dùng có thể chọn mua gói này hoặc tiếp tục sử dụng các tính năng miễn phí của Yandex Mail.

Với giá trên, bạn hoàn toàn có thể chọn các dịch vụ cao cấp của Gmail hiện vẫn còn nhiều gói giá rẻ phù hợp. Ví dụ như Admin Gsuite 10 User Giá Rẻ – Mua Một Lần Dùng Vĩnh Viễn (dangnhatminh.com)

Lời kết

Vậy bạn nghĩ sao về việc Yandex Mail đã bắt đầu tính phí người dùng? Bạn có muốn trải nghiệm các tính năng cao cấp của gói Yandex 360 Premium hay không? Hãy để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé!

5 ( 1 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ