Kiếm Tiền / Săn Sale

Cách đăng ký Notion AI Plus miễn phí

1001

Ở bài viết trước chúng ta đã được hướng dẫn cách nhận bản quyền Notion AI miễn phí dành cho giáo dục. Vậy nếu bạn không có email tổ chức giáo dục thì có thể nhận được bản quyền Notion AI Plus không? Câu trả lời là có. Đây chính là Cách nhận miễn phí Notion AI Plus dành cho gmail thông thường. Hãy cùng mình đăng ký nhé!

Hướng dẫn tạo tài khoản Notion AI Plus miễn phí

Đây chính là chương trình đặt biệt của Notion AI dành cho người dùng mới. Khi tài khoản mới đăng ký, bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ mới để kiếm tiền thưởng. Sau đó sử dụng tiền thưởng để mua các dịch vụ cao cấp. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn vào trang đăng ký mới tài khoản Notion AI và chọn đăng nhập bằng tài khoản Google.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công bạn hãy chọn mục “Settings & members”.

Bước 3: Tại đây bạn hãy chọn mục “Earn credit” để xem và thực hiện các danh mục mà phần mềm yêu cầu. Những yêu cầu rất đơn giản như cài đặt ứng dụng Notion AI trên máy tính, trên điện thoại, trên trình duyệt,… Thật ra đây cũng chính là những thứ bạn cần phải cài sau khi có tài khoản.

Bước 4: Sau khi thực hiện xong các yêu cầu, bạn sẽ có tổng khoản tín dụng là 26 USD

Bước 5: Bạn hãy chuyển sang tab “Upgrade” và sử dụng tiền đã kiếm được để nâng cấp tài khoản. Với 26 USD bạn sẽ mua được khoảng 3 tháng sử dụng Plus với giá 8 USD/tháng.

Như vậy là bạn đã hoàn thành rồi, rất đơn giản phải không.

Lời kết

Với khoản thời gian trải nghiệm các tính năng cao cấp và viết bài tự động này thì bạn có thể cân nhắc để mua các gói chính thức của Notion AI. Để tiết kiệm hơn bạn cũng có thể sử dụng email edu với những ưu đãi dành cho giáo dục. Tài khoản mua 1 lần sử dụng vĩnh viễn rất tiện lợi. Nếu bạn chưa có tài khoản có thể liên hệ mình Call/Zalo: 0834.556.165 (Minh) để được hỗ trợ nhé.

5 ( 2 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ