Blog Công Nghệ

Cách chặn tin nhắn rác trên iMessage đơn giản nhất 2022

304

Đây chính là cách chặn tin nhắn rác trên iMessage trên iPhone đơn giản & nhanh nhất.

Thực trạng tin nhắn rác trên iPhone

Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam (VNCERT/CC) thuộc Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT vừa cho biết, qua theo dõi trên hệ thống tiếp nhận, phản ánh tin nhắn rác. Trung tâm VNCERT/CC đã ghi nhận nhiều phản ánh của người dân về việc nhận được tin nhắn spam trên iMessage có dấu hiệu lừ-a đảo về việc giới thiệu công việc đa cấp.

Một tin nhắn rác trên iPhone
Một tin nhắn rác trên iPhone

Nội dung các tin nhắn đa phần đều giống nhau. Mức lương được đề bạt cao ngất ngưởng lên đến 36 triệu đồng/tháng. Thậm chí còn khẳng định đảm bảo mỗi ngày làm nhận được ít nhất 800.000 đồng.

Cách chặn tin nhắn rác trên iMessage

Cách chặn tin nhắn rác trên iMessage là người dùng có thể sử dụng tính năng “Lọc người gửi không xác định”. Truy cập vào phần Settings (Cài đặt) / Messages (Tin nhắn), sau đó kích hoạt ON ở tùy chọn Filter Unknown Senders (lọc người gửi không xác định).

Cách chặn tin nhắn rác trên iMessage đơn giản nhất
Cách chặn tin nhắn rác trên iMessage đơn giản nhất

Sau khi bật tính năng này, iMessage sẽ không hiển thị thông báo và chuyển tin nhắn của những người gửi không nằm trong danh bạ vào một thư mục riêng biệt. Tính năng này cơ bản không thể ngăn chặn việc nhận các tin nhắn này mà chỉ phần nào giúp giảm bớt phiền toái cho người dùng.

Trên đây là những cách chặn tin nhắn rác iMessage nhanh nhất mà người dùng Iphone nên biết, với các cách này, người dùng có thể yên tâm sử dụng di động mà không lo bị làm phiền từ các tin nhắn rác./.

5 ( 1 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Yêu công nghệ, thích chia sẻ và kinh doanh sản phẩm số. Hỗ trợ triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite giá rẻ thanh toán một lần sử dụng vĩnh viễn.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Blog Công Nghệ