Office 365 & OneDrive 5TB

Cách cài đặt Office 2021 LTSC nguyên gốc miễn phí

1209

Như các bạn đã biết Office 2021 là bộ công cụ văn phòng của Microsoft với bản quyền giá rất cao. Vì thế có nhiều người đã chọn phương án cài bản lậu tiềm ẩn nhiều rủi ro để sử dụng. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Office 2021 LTSC nguyên gốc từ Microsoft (an toàn, không virus) nhưng lại hoàn toàn miễn phí. Thật không thể tin được đúng không?

Office 2021 LTSC là gì?

Office 2021 LTSC là viết tắt của Long Term Servicing Channel. Nó là phiên bản Office bản quyền vĩnh viễn. Khi mua Office LTSC 2021, khách hàng sẽ được sở hữu các tính năng mới của bộ Office tại thời điểm mua. Office LTSC 2021 được thiết kế để dành cho các doanh nghiệp muốn quản lý các quy trình và ứng dụng nhất quán, không thay đổi thường xuyên. Các sản phẩm Office LTSC 2021 bao gồm: Office LTSC Professional Plus 2021, Outlook 2021, Project Standard 2021, Visio LTSC Professional 2021 và các sản phẩm khác.

Như vậy với phiên bản này bạn sẽ có cách cài đặt đơn giản hơn (do cần triển khai số lượng lớn, cũng như quản lý bản quyền kém chặt chẽ hơn).

Cách cài đặt Office 2021 LTSC

Để cài đặt đầu tiên bạn hãy tải bộ cài tại đây (mật khẩu giải nén dangnhatminh.com). Sau khi tải về bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở thư mục tải về bạn sẽ thấy 3 tập tin, lúc này hãy chạy tập tin “Run Me Now.bat”

Bước 2: Quá trình cài đặt sẽ tự động tải Office từ trang chủ Microsoft về và cài cho bạn.

Bước 3: Nhấn close để đóng sau khi cài đặt xong, vậy là bạn đã có Office bản quyền rồi.

Thật ra chia bước để giống một bài hướng dẫn chứ bạn có thể thấy quá trình cài đặt rất dễ luôn. Ưu điểm của bộ cài tùy chỉnh này mình làm đó là Ứng dụng nguyên gốc từ Microsoft và không cần dùng bất cứ thuốc nào, cài xong tự động có bản quyền luôn.

Office 2021 LTSC này có bản quyền hợp pháp không?

Các bạn lưu ý rằng bản Office 2021 LTSC này cho phép bạn sử dụng mà không yêu cầu kích hoạt, điều đó bạn có thể sử dụng mà không tốn chi phí mua phần mềm. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn đang có bản quyền chính thức hợp pháp (trên mặt giấy tờ pháp lý).

Lời kết

Mong rằng với cách này sẽ giúp bạn nhanh chóng cài đặt và sử dụng Office 2021 một cách an toàn, tránh bị virus cũng như giúp các bạn IT Admin có thể nhanh chóng triển khai Office cho công ty của mình theo giấy phép LTSC đã mua. Nếu cần hỗ trợ cài đặt hoặc mua bản quyền chính thức, bạn hãy liên hệ Call/Zalo 0834.556.156 nhé!

5 ( 1 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ