Sản Phẩm - Dịch Vụ

Bản quyền Lightroom và Lightroom Mobile giá rẻ chỉ 300K/năm

73

Giới thiệu về Lightroom và Lightroom Mobile

Lightroom hay Adobe Photoshop Lightroom là một phần mềm chỉnh sửa và quản lý hình ảnh chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Inc và là một phần trong Creative Cloud.

Bản quyền Lightroom và Lightroom Mobile giá rẻ chỉ 300K/năm
Bản quyền Lightroom và Lightroom Mobile giá rẻ chỉ 300K/năm

Phần mềm Lightroom được phát hành trên cả hai nền tảng Windows và MacOS với giá bán 9.99$/ tháng. Đối với bản Lightroom Plan và 19.99$/tháng với bản Photography Plan.

Đặc biệt đối với Lightroom, Adobe còn đặc biệt thiết kế phiên bản trên điện thoại cho cả iOS và Android. Gần giống như Lightroom trên máy tính. Lightroom Mobile cho phép người dùng tùy chỉnh các thông số cơ bản về độ sáng, độ bão hòa và mức hòa trộn màu sắc. Với Lightroom Mobile bản quyền, bạn sẽ có thể lựa chọn nhiều màu sắc mẫu ở kho VIP hơn.

Bạn quyền Lightroom giá rẻ gồm những gì?

Bạn quyền Lightroom giá rẻ của chúng ta sẽ gồm bản quyền dành cho 2 phiên bản Lightroom và Lightroom Mobile sử dụng cho 2 thiết bị. Bạn vừa có thể sử dụng máy tính, vừa có thể sử dụng trên điện thoại.

Tài khoản được nâng trên chính nick cá nhân của khách hàng đang sử dụng. Với giá ưu đãi chỉ 300K/năm.

Mở khoá tính năng cao cấp trên LR Mobile
Mở khoá tính năng cao cấp trên LR Mobile

Liên hệ mua Lightroom và Lightroom Mobile cập nhật năm 2022

Để nâng cấp Bản quyền Lightroom và Lightroom Mobile giá rẻ các bạn hãy liên hệ có thể liên hệ Call/Zalo: 0834.556.165 (Minh) để được hỗ trợ.

Xin cảm ơn các bạn đã tin tưởng & theo dõi.

5 ( 1 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Kinh doanh tài khoản Google Drive Không Giới Hạn & OneDrive 5TB. Hỗ trợ triển khai Office 365/Gsuite giá rẻ thanh toán một lần sử dụng vĩnh viễn cập nhật mới nhất 2022

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Blog Công Nghệ