Office 365 & OneDrive 5TB

Fix lỗi không có hiệu ứng Morph Zoom 3D khi cài Office 365

601

Nguyên nhân nào gây ra lỗi sau khi cài đặt hoặc nâng cấp Office 365 nhưng không có hiệu ứng Morph Zoom 3D? Hãy cùng dangnhatminh.com tìm hiểu nhé.

Hiệu ứng Morph trong Office 365 là gì?

Hiệu ứng Morph trong office 365 là một hiệu ứng chuyển tiếp trong PowerPoint giúp bạn tạo ra các hoạt ảnh trơn tru và chuyển động giữa các slide. Bạn có thể sử dụng hiệu ứng Morph để biến đổi các hình dạng, hình ảnh, văn bản hoặc đối tượng khác.

Khi dùng Morph, bạn sẽ cό cảm giác như các vật thể trong slide đɑng chuyển động rất tự nhiȇn giống như đɑng xem một cuốn phim vậy. Điềս này sẽ giúp bàі thuyết trὶnh của bạn trở nȇn chuyȇn nghiệp, ấn tượng hơn trong mắt người xem.

Nguyên nhân gây lỗi không có hiệu ứng Morph (hoặc Zoom, 3D) khi cài Office 365

Có nhiều nguyên nhân khiến máy tính của bạn không có Hiệu ứng Morph trong office 365 như: Office 365 cài đặt không có bản quyền, cài đặt office 365 không đúng cách nên office vẫn nhận phiên bản cũ mà không phải là bản mới nhất.

Dịch vụ cài đặt Office 365 bản quyền và kích hoạt hiệu ứng Morph

Chi phí mua kích hoạt bản quyền Office 365 + OneDrive lưu trữ dung lượng 1TB là 300.000 VNĐ/năm. Mình sẽ miễn phí hỗ trợ cài đặt qua Teamview.

Để được hỗ trợ cài đặt Office 365 bản quyền chính gốc và kích hoạt Hiệu ứng Morph. Bạn hãy Call/Zalo 0834.556.165 (Minh) để được hỗ trợ.

 

5 ( 1 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Yêu công nghệ, thích chia sẻ và kinh doanh sản phẩm số. Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite và Chuyển đổi số ứng dụng CRM và VR360.
Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ