Blog Công Nghệ

Download NewPipe – Xem Youtube & nghe nhạc nền không quảng cáo

341

NewPipe Là ứng dụng miễn phí giúp bạn có thể xem Youtube & nghe nhạc trong nền không quảng cáo. NewPipe hỗ trợ trên Android và hoạt động rất ổn định. Hãy cùng dangnhatminh.com xem đánh giá nhanh về ứng dụng hot này nhé!

Giới thiệu về NewPipe

Sau khi kết thúc một ngày làm việc căng thẳng. Vào buổi tối bạn muốn thư giãn trên YouTube nhưng lại bị làm phiền bởi những quảng cáo. Thật là khó chịu đúng không  nào? Đừng lo, NewPipe sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn đúng nghĩa.

NewPipe là một ứng dụng trình phát đa phương tiện mã nguồn mở và miễn phí, được biết đến nhiều nhất như một ứng dụng khách không chính thức của YouTube. Nó có sẵn trong kho phần mềm F-Droid, trong kho F-Droid của NewPipe hoặc trong trang phát hành GitHub và chỉ khả dụng cho các thiết bị Android. Nó có thể được sử dụng thay thế cho ứng dụng YouTube chính thức.

Các tính năng của NewPipe

Khác với giao diện của Youtube một chút, NewPipe hiển thị một giao diện riêng với các nội dung video được chia thành 3 mục chính tại màn hình trang chủ bao gồm: Xu hướng, Đăng ký và Dấu trang. NewPipe hiện có 2 nền tảng người dùng là YouTube và SoundCloud.

Ở giao diện chính là xu hướng bạn sẽ kiếm được các bài hát thịnh hành nhất trên YouTube hiện tại hoặc bạn có thể tìm kiếm bài hát mình yêu thích như trong ảnh bên dưới.

Còn lại 2 giao diện kế bên là giao diện Đăng kí và đánh dấu trang yêu thích. Có thể sẽ không thực sự cần thiết vì bạn có thể tải về nghe offline ngay trên máy bất kì khi nào.

NewPipe giúp nghe nhạc trong nền trên Youtube rất tiện lợi
NewPipe giúp nghe nhạc trong nền trên Youtube rất tiện lợi

Phải công nhận, ứng dụng NewPipe có nhiều tính năng vượt trội hơn YouTube, nhưng để về giao diện và độ ổn định thì chưa thể bằng YouTube được. Nhưng bạn muốn có thời gian thư giãn sau một ngày dài mệt mỏi vì công việc mà không muốn bị làm phiền, gián đoạn bởi quảng cáo thì nên trải nghiêm NewPiple.

Download video Youtube trên điện thoại bằng NewPipe

NewPipe cho phép bạn tải nhạc và video, đây là tính năng rất tốt để bạn đỡ phải tốn dung lượng data 4G khi tận hưởng bài hát mình yêu thích vì đã được lưu offline trên máy rồi.

Bước 1: Bạn chọn vào video mà bạn yêu thích để bắt đầu nghe nhạc. Sau đó chọn như hình để tải xuống. Ở đây bạn có thể chọn về loại phương tiện mình sẽ tải xuống như Video hay Âm thanh và chất lượng file mà bạn tải.

Bước 2: Chọn vào chất lượng mà bạn muốn tải sau đó bấm Ok máy sẽ tiến hành tải xuống. Bạn chuyển sang tab tải xuống sẽ thấy những file mình vừa tải.

Download NewPipe ở đâu? Hướng dẫn tải NewPipe

Bước 1: Tải file cài đặt apk Newpipe tại link bên dưới để tiến hành cài đặt.

Tải Newpipe tại đâyNewPipe v0.21.6. hoặc phiên bản Lite rút gọn NewPipe legacy 0.20.8

Cài đặt NewPipe bằng file APK
Cài đặt NewPipe bằng file APK

Bước 2: Vào thư mục Download của điện thoại mở file APK vừa tải về (Trước đó bạn phải mở cho phép cài đặt file lạ trong cài đặt). Mở file Cài đặt > Sau khi bấm Cài đặt chờ một chút để máy cài đặt. Sau khi cài đặt xong bạn chỉ cần mở và sử dụng bình thường.

Chúc các bạn thành công.

4.5 ( 2 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Bán tài khoản Google Drive Không Giới Hạn & OneDrive 5TB. Hỗ trợ triển khai Office 365/Gsuite giá rẻ (thanh toán một lần) và tư vấn CRM - ERP cho doanh nghiệp.

Blog Công Nghệ