Công NghệTiền điện tử

Chia sẻ file dung lượng lớn đến 5GB qua Internxt Send

548

Internxt Send là gì?

Internxt Send là ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho phép bạn chia sẻ file với dung lượng lên đến 5GB. Bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng upload và chia sẻ tập tin kích thước lớn mà không cần đăng ký tài khoản.

Giao diện người dùng Internxt Send
Giao diện người dùng Internxt Send

Các ưu điểm của Internxt Send

  • Tốc độ upload nhanh, không cần đăng ký tài khoản
  • Hỗ trợ file lên đến 5GB
  • Tự động xoá file đã upload sau 2 tuần.

Các bạn có thể bắt đầu chia sẻ dữ liệu của mình tại https://send.internxt.com/

Giới thiệu thêm về Internxt Drive – Đám mây phi tập trung trên nền tảng Blockchain

Internxt Drive là dịch vụ lưu trữ tệp trên blockchain và tập trung vào quyền riêng tư. Tận dụng công nghệ phi tập trung để phá vỡ sự độc quyền của Big Tech đối với dữ liệu người dùng. Sản phẩm đầu tiên của công ty này là Internxt Drive. Nhằm mục đích cạnh tranh như một giải pháp thay thế cho Google Drive và Dropbox. Tuy nhiên điều này sẽ không ảnh hưởng đến quyền riêng tư cá nhân và quyền sở hữu dữ liệu.

Ngoài ra, Segarra đã mô tả công nghệ cốt lõi trong sản phẩm của mình và giải thích lý do tại sao quyền riêng tư nên được coi là một quyền cơ bản của con người. Ông cũng giải thích những rủi ro có thể gặp phải của công nghệ tập trung; tại sao Big Tech liên tục vi phạm quyền riêng tư của người dùng và những điểm được cải tiến trong Web 3.

Internxt ra mắt sản phẩm đầu tiên Internxt Drive cải thiện về quyền riêng tư
Internxt Drive – Đám mây phi tập trung trên nền tảng Blockchain

“Các tệp được tải lên Internxt Drive sẽ được chia nhỏ dưới dạng kỹ thuật số và được phân phối trên toàn cầu. Do đó máy chủ không bao giờ lưu trữ một tệp hoàn chỉnh. Ngoài ra, các tệp thường được chia nhỏ thành các phân đoạn dữ liệu có kích thước đồng đều. Mỗi phân đoạn có địa chỉ riêng nhưng không có siêu dữ liệu để cung cấp ngữ cảnh về địa chỉ đó. Mục tiêu lưu trữ có thể được định cấu hình để sao chép dữ liệu trên hệ thống tệp phân tán.”

 

4.67 ( 3 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Yêu công nghệ, thích chia sẻ và kinh doanh sản phẩm số. Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite và Chuyển đổi số ứng dụng CRM và VR360.
Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ