Google MeetGoogle Workspace (Gsuite)

Google Meet giới hạn thời gian thì phải làm sao?

738

Google Meet đã giới hạn thời gian cuộc họp đối với các tài khoản miễn phí. Phải làm sao khi gặp lỗi giới hạn thời gian cuộc họp? Hãy cùng mình khắc phục nhé.

Sự phát triển của Google Meet qua các thời kỳ

Ban đầu, khi Google Meet ra mắt với toàn bộ người dùng vào tháng 4/2020. Google nói sẽ không áp dụng giới hạn 60 phút lên cuộc gọi cho tới ngày 30/9. Tuy nhiên, thời hạn đó được nới rộng đến ngày 31/3/2021 và cuối cùng là tới 30/6/2021. Trong đại dịch COVID-19, Google Meet đã trở thành công cụ cực kỳ phổ biến để học online, hội họp, hội thảo, phỏng vấn, và nhiều mục đích khác.

Google Meet có giới hạn thời gian không?

Câu trả lời là có, Google Meet có giới hạn thời gian cho các cuộc gọi video nhóm của người dùng miễn phí để khuyến khích họ nâng cấp lên phiên bản cao cấp hơn. Với tài khoản miễn phí bạn sẽ có nhiều giới hạn khi sử dụng Google Meet. Những giới hạn đáng kể đến như:

  • Thời gian cuộc gọi có giới hạn là 60 phút. Đến phút 55, bạn sẽ nhận được thông báo là cuộc gọi sắp kết thúc vào 5 phút nữa.
  • Giới hạn người tham gia trên Google Meet: Bạn có thể tương tác với tối đa 100 người.
  • Không thể ghi màn hình cuộc họp lưu vào Google Drive tự động.
  • Và không có nhiều tính năng cao cấp khác…

Đây là một chiến lược kinh doanh của Google để tăng doanh thu từ các dịch vụ trực tuyến của mình. Tuy nhiên, người dùng miễn phí vẫn có thể gọi video nhóm nhiều lần trong ngày, miễn là mỗi lần không quá 60 phút. Trường hợp cần số lượng người họp lớn hơn hoặc thời gian lâu hơn, bạn cần nâng cấp lên tài khoản trả phí.

Phải làm gì khi Google Meet giới hạn thời gian

Khi gặp phải lỗi Google Meet đã giới hạn thời gian cuộc họp bạn cần phải mua tài khoản Google Meet cao cấp. Hiện tại dangnhatminh.com đang cung cấp tài khoản với giá hợp lý chỉ từ 350K/năm. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây Bản quyền Google Meet không giới hạn 60 phút chỉ 350K/năm.

Giá Google Meet bản quyền tại dangnhatminh.com gồm 2 loại:

  • Loại 1: Tài khoản tạo mới tên tự chọn dạng tenban@gmeet.vn, Họp không giới hạn thời gian cho 100 người cùng lúc, Drive dung lượng 30GB, không có ghi cuộc gọi tự động giá 350K/năm.
  • Loại 2: Tài khoản tạo mới tên tự chọn dạng tenban@gmeet.vn, Họp không giới hạn thời gian cho 250 người cùng lúc, Drive dung lượng 2TB, có ghi cuộc gọi tự động giá 1.5 triệu/năm.
  • Loại 3: Tài khoản nâng gmail đang có chính chủ. Họp không giới hạn thời gian cho 100 người cùng lúc, Drive dung lượng 500GB, có ghi cuộc gọi tự động giá 800K/năm.
  • Loại 4: Tài khoản nâng gmail đang có chính chủ. Họp không giới hạn thời gian cho 100 người cùng lúc, Drive dung lượng 2TB, có ghi cuộc gọi tự động giá 1 triệu/năm.

Tài khoản được tạo mới tên bạn tự chọn, để đăng ký tài khoản hãy liên hệ Call/Zalo 0834.556.165 (Minh) để được hỗ trợ.

5 ( 1 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Yêu công nghệ, thích chia sẻ và kinh doanh sản phẩm số. Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite và Chuyển đổi số ứng dụng CRM và VR360.
Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ