Blog của MinhPlugin Wordpress

Backup WordPress vào Google Drive với All in one WP Migration

689

All in one WP Migration là một plugin backup WordPress vào Google Drive vô cùng tiện lợi. Nếu bạn là một người phát triển WP thì đây là một ứng dụng không thể thiếu đấy.

All in one WP Migration là gì?

All-in-One WP Migration là một plugin WordPress giúp bạn di chuyển dữ liệu website của bạn sang một máy chủ hoặc URL mới một cách dễ dàng. Plugin hỗ trợ sao lưu và khôi phục toàn bộ trang web, bao gồm cơ sở dữ liệu, tệp tin phương tiện, plugin và theme.

Nếu bạn muốn backup website của bạn lên Google Drive. Bạn có thể sử dụng extension All-in-One WP Migration Google Drive Extension. Extension này cho phép bạn xuất và nhập website của bạn từ Google Drive với một cú nhấp chuột.

Cách tự động backup WordPress vào Google Drive

Để cài đặt All-in-One WP Migration và plugin All-in-One WP Migration Google Drive Extension hoàn toàn miễn phí. Các bạn hãy làm theo hướng dẫn bằng video bên dưới.

Link tải Plugin: https://1drv.ms/u/s!AsCsuZaAnTGPhdRFLXRJl11X0OjhLA

Lời kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cài đặt và sử dụng All in one WP Migration để sao lưu website WP của mình tự động hàng ngày lên Google Drive rồi. Rất tiện lợi và đơn giản phải không?

Nếu bạn chưa có bộ nhớ Google Drive dung lượng lớn có thể liên hệ Call/Zalo 0834.556.165 (Minh) để nâng cấp ngay nhé (300K/1TB, 500K/2TB, 1triệu/5TB).

5 ( 2 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (2)

  1. hàng sạch, bấm update tự động lên phiên bản mới 2.78 (4/7/2023), đã check virustotal.com, itheme security, malcare đều sạch sẽ, plugin liên kết google drive tốt, backup nhanh, cám ơn bạn trẻ đã share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ