Công Nghệ

Cách nâng cấp Google One 100GB miễn phí 1 năm siêu đơn giản

2417

Bộ nhớ Google One đang dần trở nên phổ biến do tính đơn giản, dễ sử dụng tích hợp ngay trong hệ sinh thái Google. Hãy cùng mình nâng cấp ngay Google One 100GB miễn phí trong 1 năm chỉ với vài bước đơn giản nhé!

Giới thiệu về Google One

Google One là tiện ích trả phí bổ xung của Google. Với tài khoản Google thông thường bạn sẽ có 15GB dung lượng lưu trữ. Khi sử dụng hết 15GB nếu bạn muốn nhận thư hoặc lưu trữ nhiều hơn, bạn cần đăng ký các gói Google One. Google cung cấp các gói với nhiều lựa chọn như 100GB, 200GB, 2TB,… Tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể đăng ký gói tương ứng.

Cách nâng cấp Google One 100GB miễn phí 1 năm

Giá Google One là tương đối cao nếu bạn mua chính thức từ Google. Tuy nhiên bạn có thể thử đăng ký dùng thử hoàn toàn miễn phí 100GB trong 1 năm. Để đăng ký bạn hãy làm theo video hướng dẫn của mình nhé.

Liên kết đăng ký dùng thử Google One 100GB miễn phí 1 năm.

Do đây là chương trình dùng thử nên sẽ phụ thuộc vào chính sách của Google. Nếu bạn muốn sử dụng ổn định hơn với giá rẻ có thể liên hệ mình để được hỗ trợ đăng ký nhé. Gói Google One 100GB chính thức full bảo hành chỉ từ 250K/năm. Nếu bạn muốn đăng ký bộ nhớ dung lượng lớn hơn hãy Call/Zalo: 0834.556.165 để được hỗ trợ nhé.

  • Gói dung lượng 100GB: 250K/năm
  • Gói dung lượng 200GB: 600K/năm
  • Gói dung lượng 1TB: 800K/năm
  • Gói dung lượng 2TB: 1.2 triệu/năm

Lời kết

Như vậy là với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tự đăng ký dùng thử Google One miễn phí lên đến 1 năm rồi. Nếu bạn muốn sử dụng ổn định hơn với giá rẻ có thể liên hệ mình để được hỗ trợ đăng ký nhé.

5 ( 2 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ