Công Nghệ

Nâng cấp Google One 5TB 10TB 30TB chính chủ 10 năm

778

Nếu bạn cần sử dụng bộ nhớ Google One dung lượng lớn thì gói nâng cấp chính chủ Google One 5TB 10TB 30TB giá rẻ này chính là lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Nguồn gốc tài khoản Google One 5TB 10TB 30TB giá rẻ

Tài khoản Google One dung lượng lớn giá rẻ này có nguồn gốc từ gói đăng ký miễn phí dùng thử của Google. Bạn có thể hình dung rằng Google có nhiều chính sách dùng thử nội bộ với dung lượng rất lớn trong thời hạn 1 năm. Vì thế chúng ta có thể xin dùng thử gói lớn để hạ thành gói nhỏ hơn. Khi hạn xuống thơi gian sử dụng có thể được nâng lên nhiều hơn. Bạn cũng có thể tham khảo hình thức này qua video bên dưới.

Sử dụng Google One 5TB 10TB 30TB giá rẻ có an toàn không?

Do đây là một hình thức giá rẻ nên cũng sẽ có rủi ro nhất định. Tuy nhiên chúng ta có thể hạn chế được những rủi ro này để đảm bảo an toàn nhất trong quá trình sử dụng. Nhìn chung là có thể chấp nhận sử dụng được với mức giá rẻ và tỷ lệ rủi ro rất thấp.

Những rủi ro có thể xảy ra là gì?

Rủi ro có thể xảy ra là tài khoản xin dung lượng dùng thử có thể bị khóa do nhiều nguyên nhân. Có thể Google sau khi xem xét lại sẽ yêu cầu xác minh những tài khoản này. Với trường hợp yêu cầu xác minh, bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại để nhận mã OTP, sau đó nhập mã OTP vào tài khoản là có thể khôi phục lại hoạt động.

Cách nào để sử dụng tài khoản an toàn?

Do tài khoản xin dung lượng dùng thử có thể sẽ có rủi ro. Vì thế bạn có thể dùng 1 mẹo sau đây để sử dụng luôn được an toàn. Đó là chúng ta sử dụng 1 tài khoản phụ (không quan trọng) để xin dung lượng dùng thử. Sau đó chia sẻ lợi ích gói đăng ký qua Google Family. Khi đó toàn bộ thành viên Family tham gia đều nhận được dung lượng nhưng nếu tài khoản xin dung lượng bị khóa cũng sẽ không ảnh hưởng đến các thanh viên tham gia Family.

Dữ liệu quá 15GB sau khi hết hạn đăng ký sẽ như thế nào?

Dung lượng quá 15GB sau khi hết hạn đăng ký sẽ được chuyển sang chế độ chỉ đọc. Bạn vẫn có thể truy cập dữ liệu, tuy nhiên bạn không thể up thêm dữ liệu.

Chi phí nâng cấp Google One 5TB 10TB 30TB là bao nhiêu?

Chi phí trọn gói Admin Google One giá rẻ

STT Tên gói Thời gian sử dụng Giá
1 Admin Google One 5TB 20 năm 5 triệu đồng
2 Admin Google One 10TB 10 năm 5 triệu đồng
3 Admin Google One 30TB 3 năm 5 triệu đồng

Tất cả tài khoản được bảo hành 1 năm. Hình thức bảo hành 1 đổi 1 (hoặc hoàn tiền theo thời gian sử dụng còn lại nếu không còn tài khoản để cung cấp).

Những lợi ích khi đăng ký tài khoản Admin Google One 5TB 10TB 30TB là gì?

Khi sở hữu tài khoản Admin loại này bạn sẽ có nhưng lợi ích như sau:

  • Nâng cấp trên chính Gmail của bạn: Bạn không cần phải thay đổi tài khoản Gmail của mình hoặc quản lý quá nhiều Gmail. Tất cả sẽ được tích hợp và nâng cấp trên chính Gmail cá nhân của bạn đang sử dụng.
  • Sử dụng trọn dịch vụ Google: Bộ nhớ nâng lên bạn có thể sử dụng cho cả Gmail, Google Photo và Google Drive.
  • Sử dụng Google Meet cao cấp nhất: Bạn có thể họp không giới hạn thời gian, ghi video cuộc họp lưu tự động vào Google Drive, Livestream cuộc họp lên Youtube và các tính năng họp cao cấp nhất.
  • Full quyền quản trị: Bạn toàn quyền quản lý dữ liệu của mình mà không sợ lộ dữ liệu riêng tư hay bị Admin kiểm soát quản lý dữ liệu.
  • Có thể chia sẻ & mua chung: Bạn có thể chia sẻ lợi ích cho thêm 5 thành viên khác và toàn quyền quản lý 5 thành viên này (thêm, xóa thành viên – không xem được dữ liệu của thành viên)
  • Dữ liệu an toàn: khi gói đăng ký hết hạn dữ liệu của bạn sẽ được chuyển sang chế độ chỉ đọc. Google sẽ lưu giữ dữ liệu này lên đến 2 năm trước khi có thông báo mới.
  • Giá rẻ, thời gian sử dụng lâu dài: Thời gian sử dụng lên đến 10, 20 năm.\

Thông tin liên hệ đăng ký tài khoản

Để đăng ký tài khoản bạn hãy liên hệ Call/Zalo: 0834.556.165 (Minh) để được hỗ trợ & tư vấn thêm nhé. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi.

5 ( 1 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ