Sản Phẩm - Dịch Vụ

Bản quyền Windows 11 giá rẻ hơn thegioididong.com

1184

Cung cấp bản quyền Windows 11 Home / Pro mua một lần sử dụng vĩnh viễn (Bản OEM vào thiết bị) giá rẻ hơn thegioididong.com.

Windows 11 là gì?

Windows 11 là phiên bản mới nhất được phát hành vào tháng 10 năm 2021. Đây là bản nâng cấp miễn phí cho người dùng Windows 10 (2015), và có thể cài đặt cho bất kỳ thiết bị Windows 10 nào đáp ứng các yêu cầu hệ thống mới của Windows 11. Windows 11 được xây dựng trên nền tảng giống như Windows 10, nhưng có giao diện đơn giản hơn, hiện đại hơn, và được thiết kế để thúc đẩy năng suất và sáng tạo. Windows 11 cũng cung cấp một hệ điều hành sẵn sàng cho Zero Trust, để bảo vệ dữ liệu và truy cập trên các thiết bị.

Windows 11 giá rẻ hơn thegioididong.com

Giá nguyên gốc tại thegioididong.com dành cho bản Pro lên đến 5.49 triệu. Tuy nhiên tại dangnhatminh.com bạn có thể sở hữu bản quyền tương đương với giá được giảm đến hơn 95% chỉ còn 250K.

Giá chi tiết theo phiên bản:

Phiên bản Windows Giá bán giảm 95%
Windows 11 Home 200K
Windows 11 Pro 250K

Windows OEM là gì?

Windows OEM là viết tắt của Windows Original Equipment Manufacturer. Đây là một loại bản quyền Windows 10 được bán kèm với một máy tính mới hoặc một bộ phận phần cứng mới. Windows OEM có giá rẻ hơn so với Windows Retail, nhưng cũng có một số hạn chế, chẳng hạn như không thể chuyển sang máy tính khác, không được hỗ trợ trực tiếp từ Microsoft, và không được nâng cấp lên phiên bản cao hơn. Windows OEM cũng có thể được cài đặt bằng cách sử dụng một ổ đĩa USB hoặc DVD có chứa tệp cài đặt Windows.

Mua Windows 11 giá rẻ uy tín tại đâu?

Để sở hữu ngay bản quyền Windows 11 giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng bạn có thể liên hệ Call/Zalo 0834.556.165 (Minh) để được hỗ trợ.

5 ( 1 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ