Google Workspace (Gsuite)Kiếm Tiền / Săn Sale

Cách đăng ký Google One 100GB miễn phí ai cũng làm được

769

Gmail của bạn đang bị đầy? Bạn đang cần tăng thêm dung lượng bộ nhớ Google để nhận thêm thư mới? Hãy làm theo hướng dẫn của mình để nhận ngay và luôn 100GB Google One miễn phí đến 3 tháng nhé!

Google One là gì? Những lợi ích khi sử dụng Google One

Google One là dịch vụ lưu trữ trên đám mây của Google, cho phép người dùng mở rộng dung lượng lưu trữ cho Google Drive, Gmail và Google Photos. Google One khác với Google Drive ở chỗ nó cung cấp nhiều gói bộ nhớ khác nhau, từ 100 GB đến 30 TB, với mức phí từ 1,99 USD đến 299,99 USD mỗi tháng. Ngoài ra, Google One còn mang lại nhiều lợi ích khác cho người dùng, như:

  • Hỗ trợ 24/7 từ các chuyên gia của Google.
  • Chia sẻ bộ nhớ với tối đa 5 người khác.
  • Các tính năng chỉnh sửa khác trên Google Photos.
  • Lợi ích bổ sung cho thành viên, như giảm giá tại Google Store, hoàn tiền khi mua hàng trên Google Play, VPN cho nhiều thiết bị và giám sát web tối.
  • Tính năng sao lưu điện thoại tự động, giúp bảo vệ dữ liệu quan trọng trên thiết bị Android hoặc iOS.

Cách đăng ký Google One 100GB miễn phí 3 tháng

Cập nhật mới bạn có thể đăng ký miễn phí lên đến 1 năm Cách nâng cấp Google One 100GB miễn phí 1 năm siêu đơn giản

Đầu tiên là chúng ta cần có một tài khoản Google và tài khoản này đang không sử dụng dịch vụ Google One nào nhé. Sau đó hãy thực hiện từng bước theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Nhấn vào đây để mởliên kết quà tặng Google One miễn phí.Khi liên kết mở ra một cửa sổ dùng thử. Bạn sẽ thấy số ngày dùng thử là 92 ngày.

Bước 2: Sau đó bạn hãy điền thông tin thanh toán như MOMO hay VISA và nhấn vào nút Đăng ký. BẠN CŨNG LƯU Ý: Nếu bạn đã từng dùng thử trước đó sẽ không được miễn phí, nên phải xem kỹ là mình đang nhận miễn phí hay không trước khi nhấn (kẻo mất tiền oan).

Bước 3: Sau khi đăng ký hoàn tất bạn đã có 100GB miễn phí trong 3 tháng rồi. Bạn cũng có thể vào đây để hủy gói đăng ký của mình để tránh bị gia hạn tự động sau khi hết 3 tháng miễn phí nhé. Sau khi hủy thì gói bạn đã đăng ký vẫn tiếp tục được sử dụng cho đến khi hết hạn.

Nếu bạn muốn đăng ký giá rẻ dùng lâu dài hơn có thể liên hệ Call/Zalo: 0834.556.165 để được hỗ trợ nhé.

  • Gói dung lượng 100GB: 250K/năm
  • Gói dung lượng 200GB: 600K/năm
  • Gói dung lượng 1TB: 800K/năm
  • Gói dung lượng 2TB: 1.2 triệu/năm

Lời kết

Như vậy là với vài bước đơn giản bạn đã có thể dùng ngay 100GB Google One miễn phí để chữa cháy trong lúc cần nhận thư hay upload file chia sẻ rồi. Rất đơn giản ai cũng làm được phải không?

4.5 ( 2 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ