Blog Công Nghệ

Samsung Cloud sẽ chuyển sang Microsoft OneDrive

219

Các tính năng đồng bộ Gallery và bộ nhớ Drive sẽ chuyển sang Microsoft OneDrive. Các bạn có thể chuyển dữ liệu ngay hôm nay để được đảm bảo an toàn cho tài khoản.

Samsung Cloud sẽ chuyển sang Microsoft OneDrive
Samsung Cloud sẽ chuyển sang Microsoft OneDrive

Cụ thể hơn, các tính năng đồng bộ Gallery và bộ nhớ Drive sẽ chuyển sang Microsoft OneDrive, sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, dữ liệu của người dùng sẽ bị xóa và nếu có gói bộ nhớ trong cao cấp, nó sẽ tự động bị hủy và người dùng sẽ được hoàn tiền. Mặc dù vậy, các tính năng khác trên Samsung Cloud vẫn được giữ lại như sao lưu/đồng bộ hóa, hay khả năng khôi phục dữ liệu khác như danh bạ, lịch và ghi chú.

Trước đó, 2 hãng là Samsung và Microsoft mở rộng quan hệ đối tác chiến lược. Đó là lý do một số dịch vụ phổ biến của Microsoft như OneDrive hiện được tích hợp sâu trên smartphone của Samsung.

Dựa vào đó, người dùng sẽ được Samsung cung cấp cách để di chuyển dữ liệu đồng bộ Gallery và bộ nhớ Drive hiện có của người dùng sang OneDrive hoặc người dùng có tùy chọn tải dữ liệu xuống thiết bị di động hoặc PC của mình. Sau khi hoàn tất quá trình di chuyển hoặc tải xuống, dữ liệu có thể bị xóa sớm ngay cả trước ngày chính thức (30/6/2021).

Mặc dù được vậy, nhưng khả năng di chuyển dữ liệu của người dùng sang OneDrive có thể không được hỗ trợ ở một số quốc gia hoặc kiểu thiết bị nhất định. Nếu người dùng chọn tùy chọn tải dữ liệu xuống điện thoại di động hoặc PC của mình, họ sẽ không thể di chuyển dữ liệu sang OneDrive.

Theo kế hoạch của Samsung, các bước được đề cập ở trên sẽ được triển khai dần. Ngoài ra, có các mốc thời gian khác nhau đối với một số quốc gia, nhưng hạn cuối cùng là ngày 30/6/2021.

Nguồn Internet

4.5 ( 2 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Bán tài khoản Google Drive Không Giới Hạn & OneDrive 5TB. Hỗ trợ triển khai Office 365/Gsuite giá rẻ (thanh toán một lần) và tư vấn CRM - ERP cho doanh nghiệp.

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Blog Công Nghệ