Google Workspace (Gsuite)

Chặn người dùng trên Google Drive – Tính năng mới vừa được cập nhật

265

Chặn người dùng trên Google Drive là tính năng mới vừa được Google cập nhật gần đây. Giúp bạn có thể chặn một người trên Google Drive của mình. Hãy cùng mình tìm hiểu thêm về tính năng này nhé.

Chặn người dùng trên Google Drive – tính năng bảo mật mới

Google Drive cuối cùng cũng tung ra tùy chọn “chặn người dùng” được chờ đợi từ lâu. Mặc dù trước đây bạn có thể xóa người dùng khỏi tài liệu được chia sẻ hoặc ngăn họ tải xuống và chia sẻ các tệp mà họ cộng tác, nhưng giờ đây bạn có thể chặn tất cả các tương tác trực tiếp trong Drive. Tùy chọn chặn mới của Google Drive có vẻ như là một bổ sung nhỏ nhưng là một tính năng quan trọng.

Cách chặn người dùng trong Google Drive

Bạn chỉ có thể chặn những người dùng Google Drive khác bằng cách cấu hình từ bất kỳ trình duyệt web nào. Nó chưa có sẵn trong ứng dụng máy tính để bàn cũng như các ứng dụng Android hoặc iOS.

"<yoastmark

  • Bước 3: Nhấp chuột phải vào tệp được chia sẻ từ người dùng bạn muốn chặn, sau đó chọn Chặn [tên người dùng].

"<yoastmark

Như vậy là với 3 bước đơn giản. Bạn đã có thể chặn 1 người dùng khỏi Google Drive của mình. Bạn cũng có thể thêm hoặc xóa người dùng khỏi danh sách bị chặn của tài khoản Google của mình. Người bị chặn không thể liên hệ với bạn trên Drive, Gmail hoặc bất kỳ ứng dụng Google nào khác.

Chúc các bạn thành công. Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy thưởng cho mình viết bằng một đánh giá 5 sao bạn nhé!

5 ( 1 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Bán tài khoản Google Drive Không Giới Hạn & OneDrive 5TB. Hỗ trợ triển khai Office 365/Gsuite giá rẻ (thanh toán một lần) và tư vấn CRM - ERP cho doanh nghiệp.

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Blog Công Nghệ