Công NghệSản Phẩm - Dịch Vụ

Nâng cấp ChatGPT Plus giá rẻ chỉ với 350K/tháng

811

Nâng cấp tài khoản ChatGPT Plus giá rẻ sẽ giúp bạn truy cập trong giờ cao điểm cùng với AI GPT-4 thông minh hơn. Chi phí nâng cấp chỉ với 350K/tháng rẻ nhất hiện tại.

ChatGPT Plus là gì?

ChatGPT Plus là phiên bản cao cấp có trả phí của ChatGPT. Với ChatGPT Plus bạn sẽ được truy cập hệ thống nhanh hơn và thông minh hơn so với phiên bản thông thường. Mục đích của việc ra mắt phiên bản ChatGPT Plus là để tăng trải nghiệm của người dùng, mang đến độ chính xác và hiệu quả cao khi sử dụng. Ngoài ra, việc thu phí còn là để giảm áp lực tài chính khi vận hành chatbot, duy trì phiên bản miễn phí và có chi phí để cải tiến công cụ.

Những lợi ích khi nâng cấp ChatGPT Plus

Người đăng ký ChatGPT Plus sẽ nhận được nhiều lợi ích như: Truy cập chung vào ChatGPT, ngay cả trong thời gian cao điểm. Thời gian phản hồi nhanh hơn. Ưu tiên truy cập vào các tính năng và cải tiến mới. ChatGPT Plus có sẵn cho khách hàng ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới. Giá chính thức của ChatGPT Plus là 20 đô la mỗi tháng (chưa bao gồm VAT).

Dịch vụ Nâng cấp ChatGPT Plus giá rẻ chỉ 350K/tháng

Hiện nay Việt Nam chưa được ChatGPT hỗ trợ chính thức nên việc nâng cấp khá khó khăn. Cũng như chi phí gốc khá cao lên đến hơn 500K/tháng. Vì thế bạn có thể nâng cấp ChatGPT Plus giá rẻ tại dangnhatminh.com chỉ với 350K/tháng. Sẽ được bảo hành liên tục trong quá trình sử dụng.

Để liên hệ đăng ký bạn hãy liên hệ mình Call/Zalo: 0834.556.165 (Minh)Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi & tin tưởng.

5 ( 2 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Yêu công nghệ, thích chia sẻ và kinh doanh sản phẩm số. Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite và Chuyển đổi số ứng dụng CRM và VR360.
Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ