Công Nghệ

Gắt như Youtube: “Cấm truy cập nếu người dùng chặn quảng cáo”

590

Thời gian gần đây, Youtube đang có nhiều động thái tìm cách chuyển đổi người dùng miễn phí trở thành người dùng YouTube Premium. Gần đây nhất, Youtube đang có động thái thử nghiệm Cấm truy cập nếu người dùng chặn quảng cáo. Có thể nói đây là điều đáng lo với nhiều người dùng đang dùng trình chặn quảng cáo trên Youtube.

1. Youtube cấm truy cập nếu người dùng chặn quảng cáo

Youtube là một trong những trang web xem video phổ biến nhất thế giới, với hàng tỷ lượt xem mỗi ngày. Youtube cũng là nơi các nhà sản xuất nội dung có thể kiếm tiền từ quảng cáo được hiển thị trên video của họ. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích xem quảng cáo khi đang xem video yêu thích của mình. Đó là lý do tại sao nhiều người dùng đã cài đặt các trình chặn quảng cáo, chẳng hạn như AdBlock, để loại bỏ những quảng cáo phiền phức.

Nhưng liệu bạn có biết rằng Youtube có thể sẽ sớm không cho phép bạn làm điều đó? Theo một bài viết của MarketingTrips, Youtube sẽ sớm ra mắt một tính năng mới cho phép họ phát hiện và chặn các người dùng đang dùng trình chặn quảng cáo. Nếu bạn bị phát hiện, bạn sẽ không thể truy cập vào Youtube nữa, trừ khi bạn tắt trình chặn quảng cáo hoặc đăng ký gói Youtube Premium, một dịch vụ trả phí cho phép bạn xem video mà không có quảng cáo.

Một thông báo Youtube cấm sử dụng trình chặn quảng cáo
Một thông báo Youtube cấm sử dụng trình chặn quảng cáo

Bạn nên lưu ý rằng thông tin này chỉ là một tin đồn và chưa được Youtube xác nhận. Tuy nhiên, đây là một thử nghiệm trên số lượng ít người dùng và có khả năng sẽ áp dụng rộng rãi trong thời gian tới. Hoặc cũng có thể không áp dụng như những kế hoạch trước đây của họ (Ví dụ Bạn cần Youtube Premium để được xem các video chất lượng 4K ).

2. Cách chặn quảng cáo trên Youtube

Chúng ta có 4 cách để chặn quảng cáo hiệu quả trên Youtube như sau, các bạn có thể tham khảo thử nhé

Cách 1 – Sử dụng plugin chặn quảng cáo: Bạn có thể sử dụng các trình chặn quảng cáo dành cho điện thoại thông minh như AdLock hoặc AdBlock

Cách 2 – Sử dụng trình duyệt chặn quảng cáo: Bạn cũng có thể sử dụng trình duyệt web có cài đặt trình chặn quảng cáo, chẳng hạn như với trình duyệt Brave.

Cách 3 – Sử dụng VPN có tính năng chặn quảng cáo: Mặc dù VPN không phải là cách để chặn quảng cáo trên YouTube, một số lại phần mềm chẳng hạn như NordVPN lạid được tích hợp sẵn tính năng chặn quảng cáo.

Cách 4 – Sử dụng gói YouTube Premium Giá rẻ chỉ 450K/năm: Sử dụng YouTube Premium là bạn đang mua gói Youtube cao cấp, có thể chặn tất cả quảng cáo, nghe nhạc trong nền,…

3. Lời kết

Youtube là một trang web xem video tuyệt vời, nhưng cũng có những phiền phức khi bạn phải xem quảng cáo. Vì thế, cách tốt nhất để chặn quảng cáo đó là bạn nên mua gói YouTube Premium Giá rẻ chỉ 450K/năm. Với cách này sẽ giúp bạn loại bỏ quảng cáo phiền phức một cách chính thống mà không phải lo lắng trong quá trình sử dụng. Hoặc ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các cách miễn phí như hướng dẫn bên trên.

Chúng ta cũng mong rằng thử nghiệm này của Youtube sẽ không được áp dụng vì trước đây nhiều thử nghiệm tính phí khác của Youtube cũng đều bị hủy bỏ do không phù hợp và gặp phản ứng từ người dùng.

4.5 ( 2 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ