Office 365 & OneDrive 5TBSản Phẩm - Dịch Vụ

Bán Microsoft 365 Teams Giá Rẻ Dùng Vĩnh Viễn | Họp & Học Online

864

Tài khoản Admin Microsoft 365 Teams không giới hạn user giá chỉ 1 triệu đồng. Mua một lần dùng vĩnh viễn là giải pháp họp trực tuyến mới danh cho trường học & doanh nghiệp.

1. Microsoft 365 Teams là gì?

Microsoft Teams là nền tảng giao tiếp cho do Microsoft phát triển. Teams chủ yếu cạnh tranh với dịch vụ tương tự như Slack & Zoom. Cung cấp trò chuyện trong không gian làm việc và video meetings, lưu trữ tệp và tích hợp ứng dụng. Teams đang thay thế các nền nhắn tin khác của Microsoft như Skype for Business và Microsoft Classroom.

Hiện nay, Teams đang được rất nhiều trường tại Việt Nam sử dụng để ứng dụng dạy học trực tuyến.

2. Các tính năng của Teams

Là nền tảng trò chuyện, chia sẻ, họp trực tuyến và nhiều tính năng cực kỳ hữu ích khác cho giao tiếp. Lợi ích này càng được thể hiện rõ hơn đặc biệt nếu doanh nghiệp có quy mô rất lớn, có nhiều nhân viên làm việc từ xa, các freelancer hoặc trong chính nội bộ công ty tạo thành từ một lượng lớn thành viên trong nhiều nhóm.

  • Đội và kênh/ Teams & ChannelsCác đội (teams) được tạo thành từ các kênh (channels), là nơi trò chuyện giữa các đồng đội với nhau.
  • Cuộc trò chuyện trong các kênh và nhóm. Tất cả các thành viên trong nhóm có thể xem và thêm vào các cuộc trò chuyện khác nhau trong kênh Chung (General Channel) và có thể sử dụng chức năng @ để mời các thành viên khác tham gia các cuộc trò chuyện khác nhau, không giống như Slack.

  • Gọi video trực tuyến và chia sẻ màn hình. Tận hưởng các cuộc gọi điện video nhanh chóng và liền mạch cho nhân viên trong doanh nghiệp hoặc khách hàng bên ngoài doanh nghiệp. Tính năng gọi điện video tốt là điều tuyệt vời để có trên nền tảng cộng tác. Mọi người cũng có thể chia sẻ màn hình máy tính desktop đơn giản và nhanh chóng để được hỗ trợ kỹ thuật và cộng tác trong thời gian thực cùng với nhiều người dùng.
  • Chức năng Chat. Chức năng chat cơ bản thường thấy trong hầu hết các ứng dụng cộng tác và có thể diễn ra giữa các nhóm (teams), groups và cá nhân.
  • Lưu trữ tài liệu trong SharePoint. Mỗi nhóm (team) sử dụng Microsoft Teams sẽ có một trang trong SharePoint Online, trang này sẽ chứa một thư mục thư viện tài liệu mặc định. Tất cả các tệp được chia sẻ trên tất cả các cuộc hội thoại sẽ tự động lưu vào thư mục này. Các quyền và tùy chọn bảo mật cũng có thể được tùy chỉnh cho các thông tin nhạy cảm.
  • Các cuộc họp trực tuyến (online meetings). Tính năng này có thể giúp nâng cao khả năng liên lạc của bạn, các cuộc họp toàn công ty và thậm chí cả đào tạo với chức năng họp trực tuyến có thể chứa tới 10.000 người dùng. Cuộc họp trực tuyến có thể bao gồm bất kỳ ai bên ngoài hoặc bên trong doanh nghiệp. Tính năng này cũng bao gồm hỗ trợ lập lịch, ứng dụng ghi chú, tải tệp lên và nhắn tin trò chuyện trong cuộc họp.

  • Hội nghị âm thanh (Audio conferencing). Đây là một tính năng mà bạn sẽ không tìm thấy trong nhiều nền tảng cộng tác khác. Với hội nghị âm thanh, bất kỳ ai cũng có thể tham gia cuộc họp trực tuyến qua điện thoại. Với khả năng quay số gọi lên đến hàng trăm thành phố, ngay cả những người dùng đang di chuyển cũng có thể tham gia mà không cần internet. Lưu ý điều này yêu cầu mua cấp phép/license bổ sung.

Nói một cách đơn giản, Microsoft Teams có thể được hiểu tương tự như phần mềm cộng tác phổ biến như Slack với nhiều “chuông và còi hơn”. Ngoài ra, Microsoft Teams được bao gồm miễn phí trong Microsoft365 và Office365.

3. Những lý do bạn nên dùng Teams ngay hôm nay

Các doanh nghiệp nên sử dụng Microsoft Teams vì phần mềm cực kỳ thân thiện với người dùng và có thể tạo điều kiện thuận lợi cho môi trường làm việc giữa những người dùng từ xa hoặc trong một doanh nghiệp lớn. Các dự án, sản xuất và các yếu tố kinh doanh khác có thể được hưởng lợi từ Microsoft Teams.

Đối với các doanh nghiệp đã sử dụng Skype for Business, ứng dụng khách (client) Microsoft Teams sẽ thay thế ứng dụng khách (client) Skype, nhưng tất cả các chức năng bổ sung hiện có sẽ vẫn như cũ.

4. Giá Microsoft 365 Teams là bao nhiêu?

  • Giá bản quyền sử dụng vĩnh viễn, có sẵn 1.000 user (và có thể tự mua thêm không giới hạn user) – không bảo hành: 3.5 triệu đồng.
  • Giá bản quyền sử dụng vĩnh viễn, có sẵn 1.000 user (và có thể tự mua thêm không giới hạn user) – bảo hành 1 năm: 4.5 triệu đồng.

5. Bán Microsoft 365 Teams giá rẻ

Để sở hữu tài khoản Teams bản quyền, không giới hạn user, mỗi user có 5TB dung lượng OneDrive lưu trữ. Các bạn có thể liên hệ với mình qua Call/Zalo: 0834.556.165 (Minh) để được hỗ trợ & tư vấn triển khai. Đặc biệt có giá ưu đãi nếu triển khai cho các trường học giúp học sinh có nền tảng học tập ổn định.

Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi & tin tưởng.

5 ( 1 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Kinh doanh tài khoản Google Drive Không Giới Hạn & OneDrive 5TB. Hỗ trợ triển khai Office 365/Gsuite giá rẻ thanh toán một lần sử dụng vĩnh viễn cập nhật mới nhất 2022

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Blog Công Nghệ