Office 365 & OneDrive 5TB

Teams Bị Mất Nút Họp Ngay – Khắc phục lỗi Microsoft Teams nhanh nhất

161

Teams Bị Mất Nút Họp Ngay đang là lỗi thường gặp của các tài khoản Office 365 hiện nay. Một ngày tình cờ bạn bật Teams lên và không có cách nào thực hiện cuộc gọi nhóm. Hãy liên hệ ngay mình để khắc phục lỗi đó nhé!

Teams Mất Nút Họp Ngay là lỗi gì?

Tình trạng Microsoft Teams tự nhiên mất tính năng “họp ngay” mất tính năng gọi điện, mất tính năng nhắn tin đang rất phổ biến. Nguyên nhân là do một giấy phép nào đó của bạn gần đây đã bị Microsoft thu hồi. Dẫn đến các tính năng trên Teams cũng bị ảnh hưởng theo. Đây là trường hợp rất khó xử lý nhưng lại nhiều người dùng mắc phải. Dưới đây là hình ảnh mô tả lỗ trên:

Tài khoản Teams thông thường sẽ có nút họp ngay
Tài khoản Teams thông thường sẽ có nút họp ngay

 

Tài khoản Teams bị lỗi sẽ không thể tìm thấy nút họp ngay
Tài khoản Teams bị lỗi sẽ không thể tìm thấy nút họp ngay

Ngoài ra khi bị lỗi, các tính năng của Microsoft Teams cũng bị hạn chế như không thấy tính năng Chat, không thấy tính năng Calling,… và nhiều tính năng khác cũng không thể sử dụng.

Chi phí sửa lỗi Teams bị mất nút họp ngay

Đối với tài khoản Global Admin mua tại dangnhatminh.com, nếu có trường hợp sự cố như trên sẽ được hỗ trợ khôi phục miễn phí (kể cả đối với tài khoản mua không bảo hành). Đối với các tài khoản khác, mình đang nhận dịch vụ khôi phục Teams bị khóa là 1 triệu đồng/tài khoản.

Để yêu cầu hỗ trợ, các bạn có thể liên hệ với mình qua Call/Zalo: 0834.556.165 (Minh).

Xin cảm ơn các bạn đã tin tưởng & theo dõi.

4.67 ( 3 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Bán tài khoản Google Drive Không Giới Hạn & OneDrive 5TB. Hỗ trợ triển khai Office 365/Gsuite giá rẻ (thanh toán một lần) và tư vấn CRM - ERP cho doanh nghiệp.

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Blog Công Nghệ