Office 365 & OneDrive 5TB

Cách tạo cuộc họp mới với Microsoft Teams lên đến 300 người

551

Trong Microsoft Teams bạn có thể tạo cuộc họp lên đến 300 người tham gia. Hãy cùng mình tìm hiểu cách tạo cuộc họp mới trong Microsoft Teams dành cho người mới nhé!

Cách tạo cuộc họp mới với Microsoft Teams

Bạn có biết rằng bạn có thể tổ chức cuộc họp Teams với tối đa 300 người tham gia không? Đây là một tính năng hữu ích cho những ai cần giao tiếp với nhiều người cùng một lúc, như các tổ chức phi lợi nhuận, các trường học, hay các doanh nghiệp lớn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo cuộc họp Teams lên đến 300 người một cách đơn giản và hiệu quả.

Bước 1: Mở ứng dụng Teams trên máy tính hoặc điện thoại của bạn. Nếu bạn chưa có ứng dụng Teams, bạn có thể dùng phiên bản online bằng trình duyệt tại đây.

Bước 2: Trên thanh bên trái, chọn biểu tượng Lịch để xem lịch của bạn. Sau đó, chọn nút “Họp ngay”.

Bước 3: Để mời người tham gia cuộc họp. Bạn hãy chọn nút “Nhận liên kết để chia sẻ” và sau đó chia sẻ liên kết đó đến người tham dự. Sau đó bạn hãy chọn “Bắt đầu cuộc họp” để bắt đầu.

Đối với tài khoản cao cấp tại dangnhatminh.com bạn sẽ có thể họp lên đến 300 người. Nếu chưa có tài khoản bạn hãy liên hệ mình nhé!

Lời kết

Đó là các bước cơ bản để tạo cuộc họp Teams lên đến 300 người. Chúc bạn có những cuộc họp hiệu quả và thành công với Teams!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay góp ý nào, xin vui lòng để lại bình luận bên dưới. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của mình nhé!

5 ( 1 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Yêu công nghệ, thích chia sẻ và kinh doanh sản phẩm số. Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite và Chuyển đổi số ứng dụng CRM và VR360.
Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ