Công Nghệ

Adobe Illustrator v26.2.1.197 – Phần mềm thiết kế vector tốt nhất 2022

1180

Adobe Illustrator là phần mềm thiết kế vector tốt nhất 2022. Với nhiều tính năng hữu dụng giúp việc thiết kế trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Các nhà thiết kế sử dụng nó cho nhiều mục đích khác nhau: như trong việc thiết kế quảng cáo, thiệp chúc mừng; áp phích(poster), sách, logo, tranh; thiết kế các nhân vật hoạt hình hoặc game, tạp chí, báo,v.v…

Adobe Illustrator 2022 là gì?

Adobe Illustrator 2022 là một công cụ, phần mềm đồ họa vector mạnh mẽ và chuyên nghiệp. Các nhà thiết kế sử dụng nó cho nhiều mục đích khác nhau: như trong việc thiết kế quảng cáo, thiệp chúc mừng; áp phích(poster), sách, logo, tranh; thiết kế các nhân vật hoạt hình hoặc game, tạp chí, báo,v.v… Chương trình có một loạt các công cụ vẽ, khả năng quản lý màu sắc và văn bản giúp bạn dễ dàng sử dụng và đưa sự sáng tạo của bạn ra thực tế.

Những tính năng mới trên Adobe Illustrator 2022

Một số tính năng mới của Adobe Illustrator 2022 nổi bật như:

  • Sử dụng hiệu ứng 3D dễ dàng: Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng 3D khác nhau cho các đối tượng thiết kế của mình bằng cách xoay; đùn, đưa ánh sáng để tạo chiều sâu. Tất cả được điều chỉnh dễ dàng hơn với bảng điều khiển 3D được cập nhật mới.
  • Dùng vật liệu Adobe Substance để thêm hoạ tiết: Các bạn có thể đưa các hoạ tiết khác nhau một cách thực tế nhất trong không gian theo kết cấu của ánh sáng khác nhau.
  • Chia sẻ file Illustrator đến mọi người: Bạn có thể chia sẻ file thiết kế của mình thông qua liên kết đến bất kỳ người nào. Thông qua đó họ có thể bình luận trực tiếp trên file đồ hoạ của bạn. Đó chính là cách bạn nhận về những lời nhận xét để chỉnh sửa bản thiết kế của mình được tuyệt nhất.
  • Bảng điều khiển khám phá tuỳ theo ngữ cảnh: Bạn có thể dễ dàng sử dụng các công cụ khác nhau của phần mềm trong quá trình thiết kế nhờ nội dung tự hướng dẫn được tích hợp sẵn trong ứng dụng này.
  • Chọn cùng một văn bản để nâng cao hiệu suất thiết kế: Đây là tính năng hỗ trợ người dùng sửa đổi các đặc điểm văn bản đối với nhiều đối tượng khác nhau cùng lúc. Thông qua đó hiệu suất công việc được đẩy nhanh hơn rất nhiều.
  • Tự động kích hoạt các phông chữ bị thiếu: Đây là tính năng mới, thông qua đó nhưng phông chữ nào bị thiếu. Phần mềm sẽ tự động kích hoạt chúng ở chế độ nền trong quá trình bạn mở tài liệu hoàn tất.
  • Lưu tài liệu lên đám mây được liên kết: Trong Illustrator 2022 có tính năng liên kết các tệp với đám may sáng tạo PSD. Thông qua liên kết này, các bạn có thể lưu trữ; truy cập vào file đồ hoạ của mình ở bất cứ đâu và khi nào để thuận tiện nhất cho công việc.
  • Hỗ trợ các định dạng kiểu HEIF hoặc WebP: Ở phiên bản lần này, người dùng hoàn toàn có thể lưu hoặc mở các tệp dữ liệu ở định dạng HEIF hoặc WebP cực đơn giản và dễ dàng.
  • Đơn giản hoá việc thay đôi chiều rộng các nét vẽ: Các bạn có thể dễ dàng thay đổi chiều rộng của các nét vẽ dễ dàng hơn. Đồng thời các điểm neo được áp dụng tốt hơn cho các bản sản phẩm thiết kế được tuyệt vời hơn các phiên bản trước rất nhiều.

Tải Adobe Illustrator 2022 ở đâu?

Để tải và cài đặt Adobe Illustrator 2022 bạn có thể tải về tại đây

Bản quyền trọn bộ Adobe Create Cloud chỉ từ 550K/năm (1.500 VND/ngày) tại đây.

Trong quá trình thiết kế, nếu bạn cần thêm dung lượng lưu trữ cho các thiết kế của mình cũng có thể sử dụng OneDrive 5TB chỉ từ 200K/năm tại đây.

Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy cho mình 1 đánh giá 5 sao nhé!

Chúc các bạn thành công.

5 ( 1 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Yêu công nghệ, thích chia sẻ và kinh doanh sản phẩm số. Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite và Chuyển đổi số ứng dụng CRM và VR360.
Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ