Blog Công Nghệ

Tài Khoản Tích Lũy Zalo Pay – Lãi kép hàng ngày lên đến 5% trên năm

342

ZaloPay giới thiệu sản phẩm “Tài Khoản Tích Luỹ” với nhiều lợi ích dành giúp khách hàng có thể sử dụng nguồn tiền nhàn rỗi để đầu tư và sinh lời 5%/năm, lợi nhuận chi trả theo ngày.

Những năm gần đây, cụm từ “Độc lập tài chính”, “Tự do tài chính” đang ngày càng được quan tâm, là mục tiêu, đích đến của nhiều người. Đây cũng là xu hướng nổi bật hậu đại dịch Covid-19, khi người ta ngày càng quan tâm đến an toàn tài chính trước những rủi ro và bất trắc. Trong đó, xu hướng đầu tư, tận dụng tối ưu nguồn tiền nhàn rỗi của mình được nhiều người quan tâm hơn hết.

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng, cũng như xây dựng thói quen tích lũy hằng tháng, ví điện tử ZaloPay ra mắt sản phẩm “Tài Khoản Tích Lũy” giúp “nhẹ gánh đầu tư” và bất cứ ai cũng có thể bắt đầu sinh lời mỗi ngày với số tiền chỉ từ 10.000đ. Sản phẩm được ủy thác cho công ty TNHH MTV Quản lý quỹ ACB (ACBC) thực hiện gửi tiết kiệm tại các ngân hàng Việt Nam và được ngân hàng BIDV giám sát.

Tài khoản tích luỹ Zalo Pay
Tài khoản tích luỹ Zalo Pay

Với sản phẩm “Tài Khoản Tích Lũy”, người dùng không cần chờ đến khi có một khoản tiền lớn mới bắt đầu tích lũy. Thay vào đó, chỉ từ 10.000đ là có thể đầu tư để tiền lời sinh tiền lời mỗi ngày. Như vậy, gánh nặng đầu tư cũng nhẹ nhàng hơn, khi không nhất thiết phải chờ đủ vốn, không nhất thiết phải có hiểu biết kỹ càng về thị trường.

Lãi suất kép hàng ngày từ tiền nhàn rỗi

Lợi nhuận của “Tài Khoản Tích Lũy” khá hấp dẫn với tỷ suất lợi nhuận 5%/năm, lợi nhuận chi trả theo ngày, tiền lời sinh tiền lời mỗi ngày. Không những thế, ZaloPay còn cho phép rút tiền về ví bất kỳ lúc nào mà không ảnh hưởng số tiền lời đã được cộng. Nếu cần tiền gấp, người dùng có thể rút tiền hoàn toàn miễn phí và ngay lập tức từ “Tài Khoản Tích Lũy” về ví ZaloPay. Khi tiền về ví ZaloPay, người dùng có thể rút về tài khoản ngân hàng của mình. Ngoài ra, nếu cần thanh toán các tiện ích, người dùng có thể thanh toán trực tiếp trên ZaloPay với nguồn tiền từ “Tài Khoản Tích Lũy”.

Cách đăng ký tài khoản tích luỹ ZaloPay

Mở “Tài Khoản Tích Lũy” nhanh chóng, đơn giản, và bất kỳ ai cũng có thể thao tác một cách dễ dàng. Theo đó, người dùng mở ZaloPay hoặc với những người chưa tải ZaloPay có thể truy cập vào ứng dụng Zalo, chọn mục “Khám phá”, chọn tiếp biểu tượng ZaloPay, chọn biểu tượng “Tài Khoản Tích Lũy” để thực hiện các thao tác đăng ký. Sau khi hoàn tất, hãy nạp tiền vào tài khoản để bắt đầu tích lũy. Để có nguồn tiền nạp vào “Tài Khoản Tích Lũy”, người dùng cũng cần mở ZaloPay hoặc mở ZaloPay trong Zalo để thực hiện “Liên Kết Ngân Hàng”. Việc liên kết tài khoản ngân hàng giúp dễ dàng nạp rút tiền, thanh toán các tiện ích, chuyển tiền dễ dàng.

Hướng dẫn mở “Tài Khoản Tích Lũy” trên ví ZaloPay trong Zalo
Hướng dẫn mở “Tài Khoản Tích Lũy” trên ví ZaloPay trong Zalo

Sản phẩm “Tài Khoản Tích Lũy” ra mắt, giúp người dùng dù thu nhập bao nhiêu hay ở bất kỳ độ tuổi nào cũng có thể tiếp cận với kênh tích lũy mới vừa dễ sử dụng, vừa sinh lời hấp dẫn. Người dùng có thể xem toàn bộ thông tin sản phẩm tại đây và mở “Tài Khoản Tích Lũy” trên ứng ZaloPay hoặc ví ZaloPay trong Zalo.

5 ( 1 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Yêu công nghệ, thích chia sẻ và kinh doanh sản phẩm số. Hỗ trợ triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite giá rẻ thanh toán một lần sử dụng vĩnh viễn.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Blog Công Nghệ