Google Workspace (Gsuite)

Sao lưu & khôi phục Gmail bằng MailStore trong một nốt nhạc

104

Nếu bạn muốn sao lưu Gmail để đảm bảo an toàn hoặc khôi phục nó lên một tài khoản khác thì MailStore chính là một lựa chọn miễn phí hợp lý dành cho bạn. MailStore miễn phí, ổn định và tương thích nhiều phần mềm mail khác nhau. Hãy cùng mình khám phá nó nhé!

MailStore là gì? Giới thiệu về MailStore

MailStore là một giải pháp lưu trữ email chuyên nghiệp dựa trên nền tảng Windows. Với giao diện tiếng Việt thân thiện, MailStore cho phép bạn lưu trữ và tìm kiếm email một cách nhanh chóng và an toàn. MailStore hỗ trợ hầu hết các hệ thống email, bao gồm Microsoft 365, Microsoft Exchange Server, Google Workspace, MDaemon, Kerio Connect, IceWarp, các máy chủ tương thích IMAP hoặc POP3, và các ứng dụng email như Microsoft Outlook và Thunderbird.

Hướng dẫn cài đặt & sử dụng MailStore để backup Gmail

Hướng dẫn sẽ dễ hiếu hơn nếu chúng ta xem video.

Tóm lại

Nếu bạn là doanh nghiệp nhỏ hoặc người dùng cá nhân, MailStore có giải pháp lưu trữ email phù hợp với nhu cầu của bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn thành công.

5 ( 1 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ