Google Meet PremiumGoogle Workspace (Gsuite)

Làm thế nào khi không thể ghi màn hình Google Meet Premium

754

Bạn đang sở hữu tài khoản Google Meet Premium nhưng lại không thể ghi màn hình cuộc họp? Hãy cùng mình kiểm tra xem tại sao nhé!

Nguyên nhân không thể ghi màn hình trên tài khoản Google Meet Premium

Khi tài khoản không hiện tính năng ghi màn hình, hoặc hiện tính năng ghi màn hình nhưg bị khóa đi không thể chọn được. Bạn hãy kiểm tra các nguyên nhân sau:

Bạn có đang đăng nhập nhầm tài khoản hay không?

Đây là lý do phổ biến rất nhiều người gặp phải. Do Google cho phép bạn cùng lúc có thể đăng nhập nhiều tài khoản. Vì thế có thể bạn đã nhầm lẵn khi tạo cuộc họp bằng một tài khoản thông thường. Bạn hãy kiểm tra tài khoản đang sử dụng bằng cách chọn vào biểu tượng avatar các tài khoản ở góc trên bên phải màn hình nhé.

Hãy đảm bảo bạn đang đăng nhập đúng tài khoản Google
Hãy đảm bảo bạn đang đăng nhập đúng tài khoản Google

Bạn có đang là chủ cuộc họp hay không?

Nếu bạn có bản quyền Google Meet nhưng bạn không phải là chủ trì cuộc họp. Bạn cũng không có quyền ghi cuộc họp. Hãy kiểm tra lại bạn có phải là chủ cuộc họp hay không hoặc có thể tạo một liên kết cuộc họp mới và thử trên liên kết mới.

Bạn có đang sử dụng máy tính để bàn hay không?

Google Meet không hỗ trợ ghi video cuộc họp trên thiết bị di động, vì thế để ghi cuộc họp bạn có thể sử dụng máy tính bàn bất kỳ khác.

Bạn có đang sử dụng Google Meet Premium có tính năng ghi video hay không?

Google Meet Premium có nhiều loại, và có loại cũng không hỗ trợ ghi màn hình. Ví dụ các tài khoản ở dangnhatminh.com với tài khoản loại 1 350K/năm sẽ không hỗ trợ tính năng này.

Tóm lại

Nếu bạn đang sử dụng Google Meet bản quyền nhưng không thể ghi màn hình cuộc họp, bạn có thể thử kiểm tra các lỗi thường gặp trên. Nếu vẫn còn lỗi bạn có thể liên hệ với mình Call/Zalo: 0834.556.165 để được hỗ trợ nhé!

5 ( 1 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ