Công Nghệ

iPhone đã có thể đồng bộ tin nhắn và cuộc gọi với Windows

3755

Một trong những lý do mình thích sử dụng MacOS đó là sự đồng bộ vô cùng thuận tiện. Bạn có thể trả lời tin nhắn, cuộc gọi hoặc thực hiện cuộc gọi mới ngay trên máy tính Mac nhờ sự kết nối tự động giữa Mac và iPhone. Nhưng có một điều bất ngờ đó là từ nay, trên Windows chúng ta cũng hoàn toàn có thể làm được điều này. Từ nay nhờ bản cập nhật mới của Phone Link for iOS, iPhone đã có thể đồng bộ tin nhắn và cuộc gọi với Windows.

iPhone đã có thể đồng bộ tin nhắn và cuộc gọi với Windows

Nếu bạn là người dùng iPhone và Windows 11, bạn có thể vui mừng khi biết rằng Microsoft sắp ra mắt một tính năng mới cho phép bạn đồng bộ tin nhắn và cuộc gọi của iPhone với máy tính Windows 11 của bạn. Tính năng này được gọi là Phone Link for iOS và được công bố cùng với bản cập nhật đầu tiên của Windows 11 cho năm 2023.

Phone Link for iOS sẽ cho phép bạn xem và trả lời tin nhắn SMS và iMessage từ iPhone trên máy tính Windows 11 của bạn, cũng như thực hiện và nhận cuộc gọi từ iPhone qua máy tính. Bạn cũng có thể xem thông báo và trạng thái pin của iPhone trên thanh tác vụ Windows 11. Để sử dụng tính năng này, bạn cần cài đặt ứng dụng Phone Link for iOS trên iPhone của bạn và kết nối iPhone với máy tính Windows 11 qua Bluetooth.

Để kết nối iPhone của bạn vào Windows qua PhoneLink, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau nhé:

Lời kết

Phone Link for iOS là một bước tiến lớn của Microsoft trong việc cải thiện trải nghiệm người dùng giữa các thiết bị iOS và Windows. Trước đây, người dùng iPhone chỉ có thể đồng bộ hình ảnh và liên hệ với máy tính Windows qua ứng dụng Your Phone, trong khi người dùng Android có thể đồng bộ nhiều loại dữ liệu hơn. Với Phone Link for iOS, Microsoft hy vọng sẽ thu hút được nhiều người dùng iPhone chuyển sang sử dụng Windows 11.

5 ( 1 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Yêu công nghệ, thích chia sẻ và kinh doanh sản phẩm số. Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite và Chuyển đổi số ứng dụng CRM và VR360.
Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ