Google Workspace (Gsuite)

Cách chuyển file backup Outlook PST sang Gmail

816

Trong bài viết mình sẽ hướng dẫn mọi người cách chuyển thư từ file backup PST của Outlook sang Gmail của mình một cách đơn giản nhất.

Định dạng PST là gì?

File PST là một loại file dùng để lưu trữ dữ liệu của Microsoft Outlook, một ứng dụng email phổ biến. File PST có thể chứa các email, danh bạ, lịch, ghi chú và các mục khác. File PST thường được sử dụng để sao lưu hoặc di chuyển dữ liệu Outlook từ máy tính này sang máy tính khác. File PST có đuôi là .pst và có thể được mở bằng Outlook hoặc các công cụ khác.

Cách đưa file backup Outlook PST sang Gmail

Đầu tiên bạn cần tải phần mềm ở đây. MailStore Home là một phần mềm miễn phí cho phép bạn lưu trữ tất cả các email cá nhân của bạn từ nhiều nguồn khác nhau và tìm kiếm chúng nhanh chóng. Bạn có thể lưu trữ email của bạn an toàn và tập trung, ngay cả khi chúng được phân bổ trên các máy tính, chương trình hoặc hộp thư khác nhau. Bạn có thể làm điều này trên máy tính của bạn hoặc trên một ổ đĩa USB như một tùy chọn “di động”. Một lợi thế khác: bạn vẫn có thể trả lời hoặc chuyển tiếp email đã lưu trữ bằng cách mở chúng bằng một cú nhấp chuột trong chương trình email tiêu chuẩn của bạn. Ngoài ra, kho lưu trữ cho phép bạn tìm kiếm nhanh chóng và dễ dàng qua tất cả các email của bạn.

Sau khi tải về, bạn hãy thực hiện theo video hướng dẫn của mình nhé.

Lời kết

Như vậy là bạn đã có thể chuyển thư từ Outlook sang Gmail rồi. Với phần mềm trên bạn cũng có thể thao tác người lại với nhiều định dạng khác nhau và cách chuyển khác nhau, hãy khám phá thêm nhé!

5 ( 1 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ